Xem Cowboy Bebop ở đâu [Free and Paid]

Anime - Manga
Rate this post

Cowboy Bebop là một bộ anime kinh điển của thập niên 90 vẫn được người hâm mộ yêu thích nhờ cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật đáng nhớ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể xem Cowboy Bebop ở đâu, thì không cần tìm đâu xa, vì nó có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và rất dễ truy cập.

Tôi sẽ điểm qua các nền tảng phát trực tuyến OTT (trên cùng) nơi bạn có thể xem Cowboy Bebop.

Do sự nổi tiếng của nó, chương trình này có sẵn trên hầu hết các nền tảng chính, chẳng hạn như Netflix, Hulu, Funimation và Crunchyroll. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê tất cả các nền tảng chính mà bạn có thể xem loạt phim kinh điển đình đám này.

Cốt truyện của sê-ri Anime Cowboy Bebop

Cowboy Bebop lấy bối cảnh trong một vũ trụ tương lai, trong đó loài người đã xâm chiếm hầu hết hệ mặt trời. Tuy nhiên, với những tiến bộ công nghệ, cũng có một số người sử dụng chúng cho những việc làm xấu xa.

Nhân vật chính của chúng ta, Spike Spiegel, là một thợ săn tiền thưởng có nhiệm vụ truy bắt những tên tội phạm này. Anime này kể về cuộc phiêu lưu giữa các hành tinh của Spike và những người bạn của anh ấy khi họ chiến đấu để đưa những tên tội phạm này ra trước công lý, với nhiều pha hành động, hài kịch và chính kịch.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Chưa kể, mọi thứ càng trở nên thú vị hơn khi quá khứ của Spike được tiết lộ, và anh ta buộc phải đối mặt với nó khi một kẻ thù trong quá khứ của anh ta tái xuất hiện.

Đề xuất >> Top 10 Anime Có Nhân Vật Chính Thông Minh Nhưng Lười Biếng

5 địa điểm tốt nhất để xem Cowboy Bebop

Trong phần này, chúng ta sẽ xem xét năm dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể xem Cowboy Bebop. Tất cả các trang web được đề cập trong danh sách này sẽ hoàn toàn hợp pháp, vì vậy người xem có thể thưởng thức chương trình mà không sợ vi phạm bất kỳ luật nào.

Một số nền tảng này có thể yêu cầu bạn mua đăng ký để truy cập nội dung, trong khi những nền tảng khác hoàn toàn miễn phí để xem. Tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn đã đăng ký, bạn có thể đã có quyền truy cập vào Cowboy Bebop.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn mới, thì bạn có thể sử dụng một trong các dịch vụ trong danh sách này để say sưa với Cowboy Bebop.

1. Netflix

phim hoạt hình netflix - xem cao bồi bebop

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến mà hầu hết mọi người đều có quyền truy cập và rất có thể đã đăng ký. Nếu bạn là một trong số những người này có đăng ký, thì bạn có thể say sưa với Cowboy Bebop một cách dễ dàng.

Nhưng nếu bạn chưa mua một thuê bao, bạn chắc chắn nên xem xét nó. Bao gồm Cowboy Bebop, có những bộ anime tuyệt vời khác mà bạn có thể xem hợp pháp trên nền tảng này.

Tại Hoa Kỳ, gói cơ bản của Netflix chỉ có giá 6,99 đô la một tháng, đây là mức giá rất thấp cho tuyển tập phim hoạt hình cũng như các chương trình truyền hình và phim tuyệt vời như vậy.

ưu

 • Nền tảng đáng tin cậy và hợp pháp.
 • Dễ sử dụng.
 • Đăng ký giá cả phải chăng.

Nhược điểm

 • Phí đăng ký phải được thanh toán.

2. Crunchyroll và Funimation

Crunchyroll và Funimation

Khi nói đến anime, Crunchyroll và Funimation là hai dịch vụ phát trực tuyến chính vào đầu thế kỷ 21. Giờ đây, Funimation đã hợp nhất với Crunchyroll, họ thậm chí còn là một đối thủ mạnh hơn trong thế giới phát trực tuyến anime.

Nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào nhiều bộ anime khác nhau, ngoại trừ những bộ cực kỳ ecchi. Nhược điểm duy nhất là Cowboy Bebop không có sẵn để xem ở tất cả các khu vực trên Crunchyroll. Bạn có thể cần một dịch vụ VPN chất lượng như ExpressVPN để vượt qua các hạn chế và có quyền truy cập vào Cowboy Bebop.

ưu

 • Bạn có thể xem miễn phí.
 • Có 14 ngày dùng thử miễn phí cho các gói không có quảng cáo.
 • Có một bộ sưu tập lớn các anime để lựa chọn.

Nhược điểm

 • Phiên bản miễn phí có quảng cáo.
 • Phải mua đăng ký để có trải nghiệm không có quảng cáo.

Đề xuất >> Xem Bocchi The Rock ở đâu [Free and Paid]

3. Thủ tướng Amazon

Amazon Prime - xem bebop cao bồi

Nơi tốt nhất tiếp theo để xem Cowboy Bebop là trên Amazon Prime. Mặc dù Prime nổi tiếng là không có nhiều anime để phát trực tuyến, nhưng nó đã xuất hiện vào thời điểm này vì Cowboy Bebop là một tác phẩm kinh điển.

Tuy nhiên, nếu bạn xem các chương trình và phim khác ngoài anime, thì việc đăng ký có thể đáng giá. Dù bằng cách nào, bạn có thể dùng thử nền tảng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên.

Mặt khác, nếu bạn đã có tư cách thành viên Amazon Prime, bạn còn chờ gì nữa? Chỉ cần đi xem Cowboy Bebop và thưởng thức nghệ thuật tuyệt vời, các nhân vật đáng nhớ và những câu chuyện hấp dẫn của một trong những bộ anime hay nhất từng được thực hiện.

ưu

 • Có bản dùng thử miễn phí 30 ngày.
 • Rất nhiều phim không phải anime được đưa vào thư viện của nó.

Nhược điểm

 • Phải mua đăng ký sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc.
 • Không có một bộ sưu tập lớn của anime.

4. Bơi người lớn

bơi người lớn - toonami

Một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho cư dân Hoa Kỳ là phát trực tuyến Cowboy Bebop miễn phí trên Adult Swim. Điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí không cần tạo tài khoản và đăng nhập để xem các chương trình yêu thích của mình.

Hoạt hình dành cho người lớn và chương trình hài kịch là trọng tâm của mạng lưới giải trí Mỹ Adult Swim, trực thuộc WarnerMedia.

Nền tảng này cũng phục vụ hàng chục chương trình anime nổi tiếng khác, như Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Death Note và Samurai Champloo.

ưu

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Không cần bất kỳ đăng ký hoặc đăng nhập.

Nhược điểm

 • Không khả dụng ở các khu vực ngoại trừ Hoa Kỳ.
 • Bạn cần mua VPN để truy cập bộ truyện.

5. TubiTv

TubiTv - xem bebop cao bồi

TubiTv là một nơi khác để xem Cowboy Bebop miễn phí nếu bạn ở Hoa Kỳ. Đây là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí có sẵn trên các thiết bị như TV thông minh, iOS, Roku và Amazon Firestick.

Bạn có thể truy cập tất cả các tập của Cowboy Bebop mà không có bất kỳ hạn chế nào và say sưa với chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, nếu bạn không ở Hoa Kỳ, thì cách tốt nhất để xem phim hoạt hình trên TubiTv là sử dụng dịch vụ VPN.

ưu

 • Xem loạt phim miễn phí.
 • Có một số lượng lớn các bộ anime trong bộ sưu tập của nó.

Nhược điểm

 • Nó yêu cầu VPN cho người dùng quốc tế để truy cập nội dung.
 • Các anime gần đây nhất, chẳng hạn như Chainsaw Man, không có sẵn.

Được đề xuất >> Nơi phát trực tuyến Chainsaw Man trực tuyến? [Free And Paid]

Các nền tảng OTT khác nơi bạn có thể phát trực tuyến Cowboy Bebop

Năm địa điểm trên là những nền tảng miễn phí và trả phí tốt nhất mà bạn có thể xem Cowboy Bebop. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tùy chọn phát trực tuyến hơn, bạn có thể xem các nền tảng bên dưới có sẵn bộ anime kinh điển này để phát trực tuyến:

 • Hulu
 • Phổ theo yêu cầu
 • ITVX (Vương quốc Anh)
 • VVVVID (Ý)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *