Xem Kiss X Sis trực tuyến ở đâu [Free and Paid]

Anime - Manga
Rate this post

Kiss x Sis là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng được biết đến với ecchi và phục vụ người hâm mộ cảnh. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tuổi teen tên Keita Suminoe, là em trai của hai chị kế, Ako và Riko. Bởi vì câu chuyện có bản chất khá người lớn nên nó không có sẵn trên phần lớn các dịch vụ phát trực tuyến. Vì thế bạn có thể xem Kiss x Sis ở đâu?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bạn có thể xem Kiss x Sis ở đâu và như thế nào, cũng như lý do tại sao nó không khả dụng trên hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

cốt truyện

Anime này là về sự lãng mạn bị cấm đoán giữa anh chị em không cùng huyết thống. Keita Suminoe là một học sinh trung học sống với hai chị em song sinh của mình, Ako và Riko.

Mỗi ngày, khi anh ấy một mình ở nhà, hai chị em tiến tới anh ta. Đôi khi họ âu yếm với anh ta trên giường của anh ta, cố gắng lẻn vào vòi sen khi anh ấy đang tắm, hoặc thậm chí cố gắng hôn anh ấy.

buổi biểu diễn này là một khia cạnh cuộc sống anime kể về một người anh trai bị các chị gái của mình xô đẩy tình yêu đến mức nó xâm nhập vào lãnh thổ của người lớn.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

Khuyến nghị >> 25+ Anime Harem hấp dẫn nhất mà bạn nhất định phải xem!

Thứ tự xem Kiss x Sis

nụ hôn x sis đặt hàng xem

Order xem Kiss x Sis hơi ít phức tap. Bạn có thể xem nó theo trình tự thời gian, nhưng thứ tự ưu tiên là xen kẽ giữa các OVA phiên bản truyền hình.

Thứ tự thời gian:

Thứ tự đồng hồ được đề xuất:

  • OVA Tập 0-2
  • Tập 1-9
  • OVA tập 3
  • Tập 10-12
  • OVA Tập 4-12

Tôi có thể phát trực tiếp Kiss x Sis ở đâu?

phát trực tuyến nụ hôn x sis ở đâu

Bất kể Kiss x Sis nổi tiếng như thế nào, nội dung của chương trình này là gây tranh cãi, và như vậy, rất khó để tìm các trang web phát trực tuyến chính thức. Cách duy nhất để xem Kiss x Sis trực tuyến là dựa vào các trang vi phạm bản quyền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hợp pháp để xem phim hoạt hình này, thì lựa chọn duy nhất của bạn là mua đĩa Blu-ray trên amazon hoặc các nhà cung cấp khác.

Nhận đĩa Blu-ray từ Amazon

Kiss x Sis chiếu trên TV lâu lắm rồi. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ nó và vẫn muốn xem nó, thì lựa chọn duy nhất của bạn là lấy phiên bản Blu-ray.

Trước khi viết bài này, tôi đã chắc chắn rằng đĩa Blu-ray có thể được mua trên Amazon.

Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của anime ecchi cực chấtTôi khuyên bạn nên lấy phiên bản Blu-ray từ Amazon để có trải nghiệm xem không bị gián đoạn.

Phát trực tuyến Kiss x Sis miễn phí trên Bilibili

Bilibili là một nền tảng chia sẻ video của Trung Quốc giống như Youtube. Trong khi họ đang hợp pháp và công ty hợp pháp, có những người tải các tập anime lên nền tảng của họ.

Tôi không biết liệu họ có quyền để cập nhật video hay không, nhưng sự thật là Kiss x Sis đã có sẵn để phát trực tuyến trên Bilibili.

Đi thuyền trên biển cả!

Bạn biết những gì tôi có nghĩa là bằng cách đó. Khi nào không phát trực tuyến hợp pháp dịch vụ có phim hoạt hình yêu thích của bạn, lựa chọn duy nhất khác ngoài việc mua đĩa Blu-ray là vi phạm bản quyền! Vi phạm bản quyền đã là một phần của người hâm mộ phim hoạt hình trong nhiều thập kỷ và mặc dù điều đó là bất hợp pháp, nhưng đây có thể là một cách hiệu quả để xem các chương trình mà nếu không thì có thể khó truy cập.

Tôi rất không khuyến khích làm điều này mặc dù, bởi vì nó làm cho công việc khó khăn của tác giả và các công ty sản xuất anime không được đền đáp.

Câu hỏi thường gặp về nơi xem Kiss x Sis trực tuyến

câu hỏi thường gặp hôn x sis

Kiss x Sis là một trong những cái nhất thường xuyên đề cập đến bộ anime trong anime và weeb fandoms. Đương nhiên, một số người hâm mộ đã có câu hỏi về địa điểm và cách xem chương trình này bỉ ổi loạt. Trong phần này, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp liên quan đến Kiss x Sis. Chúng tôi sẽ trả lời những dịch vụ phát trực tuyến nào khả dụng và liệu nó có tồn tại hay không mệnh danh sang tiếng Anh.

Phim hoạt hình có sẵn trên Netflix không?

Không, “Kiss x Sis” không có trên Netflix. Netflix không phát trực tuyến loạt phim hoạt hình Ecchi hoặc Harem với hàng tấn cảnh phục vụ người hâm mộ. Đặc biệt, Kiss x Sis đưa mọi thứ lên một tầm cao mới với nội dung mạo hiểm của nó. Vì vậy, nó không có trên Netflix.

Kiss x Sis có trên Hulu không?

Không, Kiss x Sis không khả dụng trên Hulu. Điều này có thể gây ngạc nhiên, vì Hulu thậm chí đã làm lại người chữa bệnh (chỉ ở Nhật Bản), chứa nội dung của chính nó thường bị coi là “không đứng đắn”.

Anime có sẵn trên Amazon Prime không?

Không, Kiss x Sis không khả dụng để xem trên Amazon Prime. Prime không có nhiều bộ anime nói chung. Vì vậy, điều này không gây sốc khi nó không có một bộ anime ecchi táo bạo như vậy.

Kiss x Sis trên Crunchyroll hay Funimation?

Không, Kiss x Sis không có sẵn để xem trên Crunchyroll hoặc Funimation. Mặc dù Crunchyroll và Funimation có thể đã trở thành các dịch vụ phát trực tuyến anime lớn, nhưng chúng vẫn không chứa mọi bộ anime ngoài kia. Phim hoạt hình Ecchi cực đoan, chẳng hạn như phim này, không có sẵn để phát trực tuyến.

Kiss x Sis có lồng tiếng Anh không?

Không, Kiss x Sis không có lồng tiếng Anh. Anime chỉ có thể được xem bằng tiếng Nhật. Tuy nhiên, phụ đề tiếng Anh khá tốt. Với sự trợ giúp của những phụ đề này, khán giả không phải người Nhật vẫn có thể thưởng thức chương trình.

Kiss X Sis và Kiss X Sis TV có khác nhau không?

Vâng, Kiss x Sis và Kiss x Sis TV hơi khác nhau. Phần đầu tiên được phát hành trực tiếp trên internet, trong khi phần còn lại được phát sóng trên TV. Bởi vì điều này, có một số khác biệt trong câu chuyện. Cả hai đều có 12 tập mỗi tập, tổng cộng là 24 tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *