Ý nghĩa của ngày 3 tháng 10 trong FMA

Anime - Manga
Rate this post

Trong cả sê-ri FMA và FMA Brotherhood, nhân vật chính đều mang theo một chiếc đồng hồ bỏ túi. Trên nắp đồng hồ có ghi “Đừng quên ngày 3 tháng 10. 11.” Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá ý nghĩa của ngày 3 tháng 10 trong chuỗi FMA.

Ghi chú: Bên trong FMA 2003 anime, năm được đưa ra là 1910. Nhưng trong Hội anh em FMA và manga, năm là 1911. Phiên bản năm 2003 không chuẩn, có nhiều lỗi và nhìn chung, không chính xác lắm. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét năm được đưa ra trong manga và anime FMAB.

Trong FMA, “Đừng quên ngày 3 tháng 10” có nghĩa là gì?

đồng hồ bỏ túi fma - đừng quên ngày 3 tháng 10

Nó chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở cho Edward Elric. Anh ấy đã tự mình khắc những từ này khi còn trẻ, và chúng đóng vai trò như ổ đĩa chính để tiếp tục tìm kiếm hòn đá triết gia.

Điều thú vị hơn là anh ấy niêm phong đồng hồ bằng thuật giả kim, để nó chỉ có thể được mở ra với sự trợ giúp của thuật giả kim. Điều này chỉ ra rằng nó rất thân thương và tin nhắn quan trọng cho anh ta.

Khuyến nghị >> Giải thích biểu tượng FMA Ouroboros

Điều gì đã xảy ra vào ngày 3 tháng 10 trong FMA?

Mẹ FMA ghê tởm

Ngày 3 tháng 10 năm 1911, đánh dấu bắt đầu về cuộc phiêu lưu của anh em nhà Elric. Họ đốt nhà sau khi mất mẹ.

Họ đã lao vào thuật giả kim bị cấm và phải trả một cái giá đắt khiến họ học được một bài học—người chết không thể sống lại.

Sau khi từ bỏ việc hồi sinh mẹ mình, Edward’s mục tiêu chính bắt đầu tìm cách mang xác của Alphonse trở lại. Mục tiêu phụ của anh ấy là mang tay và chân của chính mình trở lại.

Để làm được điều này, họ cần phải tìm ra huyền thoại hòn đá triết giamà sẽ có khả năng kỳ công đáng kinh ngạc.

Đây là những gì đã xảy ra trên Ngày 3 tháng 10 tại FMA.

Ý nghĩa của ngày đối với Edward Elric là gì?

tầm quan trọng của FMA ngày 3 tháng 10

Theo như Edward được biết, đó là lỗi của anh ấy khi anh trai anh ấy mất xác. Và anh có trách nhiệm mang nó trở lại và làm cho anh trai mình trở nên bình thường.

Alphonse có chịu đựng rất nhiều vì không có một cơ thể thực sự. Anh ta không thể ăn, ngủ, hay nếm bất cứ thứ gì. Chính điều làm nên con người “Nhân loại” là của họ giác quanvà anh ấy không có chúng.

Chứng kiến ​​​​tất cả những điều này, Edward rất muốn cứu em trai mình. Đây là lý do tại sao, trên FMA ngày 3 tháng 10 năm 1911, họ phá hủy ngôi nhà của họ để thể hiện quyết tâm của họ. Họ sẽ không có nhà để trở về, vì vậy họ sẽ phải tiếp tục phiêu lưu cho đến khi tìm ra phương pháp chữa trị.

Một lý do khác tại sao ngày 3 tháng 10 lại quan trọng đối với anh ấy là vì nó nhắc anh ấy nhớ đến tội lỗi anh em nhà Elric cam kết, và quyết tâm của họ để sửa nó.

Ở FMA, tại sao anh em nhà Elric lại đốt nhà?

cháy nhà - FMA ngày 3 tháng 10

Anh em cố lên hồi sinh người mẹ đã chết của họ và tạo ra một sự ghê tởm với sự xuất hiện của cô ấy. Đây là tất cả với chi phí của cơ thể của AlphonseTay chân của Edward. Họ đã mất rất nhiều vào ngày hôm đó.

Nó là một trí nhớ khủng khiếp cho anh em, và họ vô cùng hối hận. Đây là một trong những lý do tại sao họ đốt cháy nó vào ngày 3 tháng 10 tại FMA. Đó là để đốt cháy những hối tiếc và ký ức tồi tệ của họ.

Một lý do khác là buộc họ phải đi khắp các vùng đất để tìm kiếm hòn đá triết gia. Bằng cách này, họ có thể mang trở lại bộ phận cơ thể của họ. Nó cho thấy họ giải quyết Để làm việc đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *