Bản ghi về ngày phát hành phần 2 của Ragnarok

Anime - Manga
Rate this post

Bên cạnh hoạt ảnh Powerpoint rất đáng chú ý trong anime, Record of Ragnarok còn hoàn toàn tuyệt vời. Ý tưởng về các vị thần chiến đấu chống lại loài người trong một giải đấu toàn năng, phải là một trong những bộ manga hay nhất từng được thực hiện. Làm thế nào là điều này không phổ biến hơn.

Nhiều người phàn nàn về hoạt hình của Record of Ragnarok, công bằng mà nói, đó là sự thật. Mặc dù tính thẩm mỹ của anime là hoàn toàn tuyệt vời, nhưng hoạt hình rẻ hơn nhiều lần. Các trận chiến thật tuyệt vời nhưng người hâm mộ anime có thể nói rằng một số phần của anime đã được thực hiện một cách rẻ tiền.

Bất chấp những lời chỉ trích, nhiều người hâm mộ anime đã thổi phồng về Record of Ragnarok mùa hai và manga sẽ được dịch sang tiếng Anh vào cuối năm 2021.

Vậy khi nào thì phần 2 của Record of Ragnarok sẽ lên sóng Netflix. Vâng, hãy xem tài khoản twitter chính thức.

Hình minh họa cho mùa thứ hai của Record of Ragnarok được thực hiện bởi Masaki Sato. Vì vậy, chúng tôi thực sự đang nhận được một mùa thứ hai. Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phần 2, tuy nhiên, với cách Netflix tài trợ cho studio anime, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được phát hành vào Mùa hè năm 2022 hoặc cuối năm 2022. Netflix chỉ cung cấp cho chúng tôi khoảng 8 tập nên sẽ mất ít hơn thời gian phát hành phần hai.

Thật buồn cười vì anime trung bình có khoảng hơn 20 tập của một mùa nhưng Netflix thường chỉ có 8 tập, không có gì lạ khi họ có thể sản xuất nhiều anime như vậy.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2 của Record of Ragnarok

Chà nếu bạn còn nhớ đoạn anime đã dừng lại ở đâu, Heracles (Hercules) và Jack The Reaper sắp phải và nếu bạn đọc manga, hãy để tôi nói với bạn rằng đó là một cuộc chiến.

Mọi người nên đọc manga để chuẩn bị cho anime.

Thật bất ngờ khi họ thêm Jack The Reaper vào manga để chiến đấu chống lại thần lực sĩ, Hercules. Jack the Reaper được biết đến là một kẻ giết người hàng loạt ở London. Hóa ra manga thực sự là sự thật. Một số khả năng thiên bẩm của Jack trong manga thực sự có thật trong đời thực. Jack có thể nhìn thấy những thứ mà người khác không thể nhìn thấy. Có lẽ đó là điều khiến anh phát điên.

Không có kẻ phá hoại nào cho cuộc chiến này.

Ai đi tiếp sau Jack the Reaper và Heracles.

Raiden Tameemon vs Shiva

Đây phải là cuộc chiến yêu thích của tôi trong tất cả. Không có kẻ phá hoại nào ở đây nhưng nếu bạn đọc manga, cường độ của cuộc chiến này là của một người đàn ông ở thế giới khác. Quên Dragon Ball Z đi. Sau khi xem những trận chiến như trong Record of Ragnarok, bạn sẽ không quan tâm nhiều đến Dragon Ball.

Raiden so với Shiva là một trận chiến mà bạn chưa từng thấy trước đây. nếu bạn nghĩ Lubu đấu với Thor thực sự tuyệt vời thì bạn vẫn chưa thấy gì. Record of Ragnarok thực sự mang lại những điều tốt đẹp nhất của tất cả thần thoại và tập hợp tất cả lại thành một.

Buddha vs Zerofuku

Là một người thích Phật giáo, thật là một niềm vui và thật thú vị khi được xem chân dung của vị thần Hindu này hay đúng hơn là vị thầy tâm linh của người Hindi.

Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được Đức Phật trông giống như trong anime này nhưng nếu bạn đọc câu chuyện gốc của Budhha, họ gọi Ngài là vị thần vị thành niên là có lý do.

Buhddha là một hoàng tử ở Ấn Độ, người có tất cả mọi thứ. Vợ con, vàng bạc… .bạn đặt tên cho nó, anh ấy có nó. Rồi một ngày anh quyết định bỏ lại tất cả để theo đuổi sự giác ngộ tâm linh.

Mặc dù Zerofuku không phải là một vị thần thực sự (nó đã được tác giả đặt tên) nhưng anh ta là một đối thủ hoàn hảo đối với Đức Phật. Zerofuku được hình thành bởi bảy vị thần may mắn của Nhật Bản.

Trận chiến này là một trong những trận chiến có ý nghĩa nhất đối với tôi vì Đức Phật. Tôi muốn cảm ơn mangaka vì manga này và tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cũng như cách khắc họa Đức Phật. Nó đã được hoàn hảo.

Vì vậy, đây là những trận chiến được mong đợi trong phần 2 của Record of Ragnarok. Một lần nữa, rất có thể sẽ được phát hành vào mùa hè hoặc cuối năm 2022.

Bạn đang dự đoán trận chiến nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *