Đôi khi Alya che giấu cảm xúc của mình trong manga Nga ra mắt vào ngày 29 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Chuyển thể manga của nhà văn Họ biết và nghệ sĩ Momoco‘S Alya đôi khi giấu cảm xúc của mình bằng tiếng Nga (Tokidoki Bosotto Russia-go de Dereru Tonari no Alya-san) bộ light novel sẽ ra mắt vào Kodansha‘S Tạp chí Pocket ứng dụng vào ngày 29 tháng 10. Saho Tenamachi (Shōsetsu no Kami-sama; Itsuka, Nemuri ni Tsuku Hi) đang vẽ manga.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Lần đầu tiên nó công bố giấy phép với tiêu đề Arya đôi khi giấu cảm xúc của mình bằng tiếng Nga với tên Alya đánh vần là Arya, nhưng nó đã thay đổi tiêu đề. Công ty mô tả câu chuyện:

Một bộ phim hài lãng mạn hoàn hảo cho những người hâm mộ Chitose Is in the Ramune Bottle và The Girl I Saved on the Train Hóa ra là Bạn Thời thơ ấu của tôi. Masachika Kuse ngồi cạnh Arya, một cô gái mang hai dòng máu Nga và Nhật. Cô ấy xinh đẹp, kiêu kỳ và là một học sinh xuất sắc, trong khi Masachika là mọt sách và nổi tiếng là một kẻ lười biếng. Anh ấy là mục tiêu dễ dàng cho những bình luận của cô ấy bằng tiếng Nga, điều mà cô ấy rất vui khi dịch — ngoại trừ anh ấy có thể hiểu những gì cô ấy thực sự đang nói!

Kadokawa xuất bản các tiểu thuyết dưới dấu ấn Sneaker Bunko của mình. Công ty đã xuất bản tập đầu tiên vào tháng 2 năm 2021 và xuất bản cuốn tiểu thuyết thứ 4,5 vào ngày 29 tháng 7.

Nguồn: Tạp chí Pocket


Leave a Reply

Your email address will not be published.