Lan tỏa yêu thương cùng Dai-ichi Life chạy tại Đà Nẵng

Ẩm thực
Rate this post

Sự kiện Dai-ichi Life Connecting – Con đường yêu thương 2022 nhằm quyên góp 5 tỷ đồng ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Hơn 300 người đang chạy để chia sẻ

Ngày 6-8, hơn 300 người đã tham gia sự kiện kết nối “Dai-ichi Life – Con đường tình yêu 2022 ”chinh phục đường chạy bộ dài 3km quanh cầu Rồng, Đà Nẵng.

Đây là sự kiện gắn kết thứ hai của giải chạy cộng đồng trực tuyến “Dai-ichi Life – Con đường yêu thương 2022” mùa thứ hai được tổ chức. Tuy nhiên, đây cũng là lần đầu tiên giải chạy này về dinh. đường ven sông Hàn.

Từ sáng sớm, anh Nguyễn Thúc Tịnh (ngụ huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã lặn lội hơn 30km từ nhà đến địa điểm để tham gia sự kiện.

Anh Tình cho biết, qua mạng xã hội biết đến giải chạy quyên góp ủng hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn nên anh đưa cả gia đình tham gia.

Cả 3 thành viên trong gia đình anh đều hoàn thành chặng đường với niềm vui trong suốt hành trình.

“Nhà mình có thói quen chạy buổi sáng, có sự kiện nào góp sức ủng hộ được những người có hoàn cảnh khó khăn nên cả nhà đăng ký tham gia, qua những chặng này cả nhà có thêm sức khỏe và niềm vui vì được đóng góp cho xã hội ”, anh Tình nói.

Lan tỏa tình yêu thương với giải chạy Dai-ichi Life tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện nghi thức chào cờ tại Sự kiện Dai-ichi Life Connecting – Con đường yêu thương tại Đà Nẵng – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Với mỗi km mà người tham gia hoàn thành tại Sự kiện Kết nối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nhân số tiền quyên góp lên 5 để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho biết, sự kiện Kết nối “Dai-ichi Life – Con đường yêu thương 2022” tại Đà Nẵng nằm trong chuỗi sự kiện các hoạt động. các hoạt động, góp phần kích hoạt không khí sôi nổi, hào hứng của “Dai-ichi Life – Con đường yêu thương 2022” trên toàn quốc.

Ban tổ chức hy vọng những khoảnh khắc đẹp và tinh thần thể thao sẽ là nguồn cảm hứng lớn để ngọn lửa yêu thương tiếp tục được thắp lên trong những chặng đường tiếp theo trong cuộc đời.

“Đó là những giá trị yêu thương vì cộng đồng mà chúng tôi đã cùng nhau lan tỏa bằng tâm huyết và sự nỗ lực bền bỉ của mỗi thành viên.

Sự kiện này càng có ý nghĩa hơn vì từ những hoạt động này chúng tôi đã kết nối và triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục và bảo vệ môi trường. Vừa trao học bổng cho học sinh, con em ngư dân, xe đạp và máy lọc nước cho các trường vùng khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng ”- ông Quân nói.

Lan tỏa tình yêu thương với giải chạy Dai-ichi Life tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Hơn 300 người tham gia chạy qua cầu Rồng và ven sông Hàn – Ảnh: TRƯỜNG TRƯỜNG

Hướng tới mục tiêu gây quỹ 5 tỷ

Giải chạy trực tuyến vì cộng đồng mùa 2 – “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” diễn ra từ ngày 7/5 đến 20/12 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn.

Đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích dành cho những người yêu thể thao trên cả nước. Với mỗi km mà người tham gia đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đóng góp 1.000 đồng, hướng tới mục tiêu quyên góp được 5 tỷ đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Giải thưởng được chia thành 5 thử thách mang tên Đất, Nước, Lửa, Gió, Voi. Tổng kết thử thách Nước có 9.909 thành viên tham gia, chinh phục 1.006,598 km và đóng góp hơn 1 tỷ đồng.

Tại Đà Nẵng, ngoài hoạt động chạy bộ, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục và bảo vệ môi trường ven biển.

Ngày 5/8, chương trình đã trao 25 ​​suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê và 20 chiếc xe đạp trị giá 40 triệu đồng. cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang.

Ngoài ra, chương trình còntặng 2 hệ thống máy lọc nước uống sạch trị giá 56 triệu đồng cho Trường THCS Nguyễn Tri Phương, xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang. Tổng giá trị tài trợ gần 150 triệu đồng.

Lan tỏa tình yêu thương với giải chạy Dai-ichi Life tại Đà Nẵng - Ảnh 4.

Niềm vui của một vận động viên khi về đích – Ảnh: TRƯỜNG CHUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.