Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

Anime - Manga
Rate this post

Ai là Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất ? Quincy, từng được coi là những kẻ chống lại Soul Reaper, từng được cho là đã chết sau một cuộc chiến dài chống lại Shinigami. Họ trở lại trong Chất tẩy trắngtập cuối cùng, nhanh chóng trở thành một thế lực đáng gờm.

Quincy muốn loại bỏ Hollow khỏi sự tồn tại, và Shinigami quyết tâm thanh tẩy chúng. Điều này dẫn đến xung đột giữa các phe phái. Quincy rất giống với Soul Reaper, nhưng thích dùng kiếm hơn là bắn cung và thích quần áo trắng hơn đồ đen. Đây là mười Quincy mạnh nhất trong

Ai là Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất ?

Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất Dựa trên ý kiến ​​​​của riêng tôi và mức độ phổ biến của các nhân vật trong trò chơi nên nhân vật của bạn có thể không ở nơi bạn muốn

17. Quilge Opie

Quilge Opie

Quilge là một chiến binh lão luyện và có thể hạ gục ba Fracciones của Tres Bestias cùng một lúc. Anh ta có thể triệu hồi một thanh kiếm từ Qunicy Cross của mình để chiến đấu, và cũng có thể bắn Holy Arrow. Anh ta cũng có thể thành thạo dạng Quincy, Vollstandig bằng cách loại bỏ Găng tay Sanrei nâng cao của mình. Anh ta nhận được rất nhiều kỹ năng của Quincy và ngoại hình của anh ta thay đổi. Ủng, găng tay, đôi cánh thiên thần và quầng linh chi được tạo ra.

Anh ta có thể hấp thụ các linh hồn từ những hồn rỗng bị đánh bại thông qua “Nô lệ”, nhưng nó không hoạt động lâu dài. Phông chữ của nó là Nhà tù. Yhwach đã cho anh ta khả năng tạo ra một Heilig Pfeil để giam giữ kẻ thù trong một nhà tù linh chi. Điều này cực kỳ kiên cường và có khả năng chịu được nhiều Getsuga Tensho từ Ichigo, bang Bankai.

Danh sách của chúng tôi bắt đầu với Quilge Opie. Anh ta chịu trách nhiệm khuất phục Hueco và khiến Ichigo bận rộn. Trong khi hầu hết mọi người tin rằng Quilge Opie là Sternritter yếu hơn so với thực tế, thì anh ta rất mạnh. Điều này được thể hiện rõ ràng qua khả năng thành thạo Quincy: Vollstandig của anh ấy và sử dụng nó như một chiêu thức Quincy mạnh mẽ mà không phải ai cũng có thể sử dụng được. Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

16. Đèn Liltotto

Đèn Liltotto

Liltotto có một cơ thể phi thường, có thể chịu được áp lực cực lớn. Ichigo bị ném vào tường bằng tất cả sức lực của mình và sống sót mà không bị thương nặng. Điểm độc đáo của Liltotto là khả năng ăn bất cứ thứ gì cô ấy thích. Điều này được thể hiện rõ ràng qua cách cô ấy mở rộng miệng của mình thành một cái miệng khổng lồ với những chiếc răng lởm chởm. Tuy nhiên, “Kẻ háu ăn” của Liltotto có một nhược điểm lớn: tính vô độ của cô ấy khiến cô ấy khó ăn.

Mặc dù Liltotto có thể không xuất hiện nhiều, nhưng cô ấy khá mạnh mẽ và có thể nuốt chửng mọi thứ xung quanh mình. Cô ấy cũng là một nhân vật cao quý. Liltotto đã giúp Shinigami đánh bại Yhwach sau khi cô ấy nhận ra anh ta là một con quái vật tàn nhẫn như thế nào.

15. Càng Du

Càng Du

Thương Du là một cá nhân độc nhất vô nhị, có thể khiến toàn thân mạnh mẽ đến mức không một thanh kiếm nào có thể cắt hay xuyên thủng nó. Anh ta có biệt danh là The Iron vì khả năng này. Cang là một võ sĩ tay đôi điêu luyện và có thể sử dụng những kỹ năng này để đánh bại Toshiro Hitsugaya sau khi anh ta lấy lại được Bankai của mình. Anh ta có thể sử dụng võ thuật của mình để nhanh chóng đá Bankai Daiguren Hyorinmaru của Hitsugaya, và thậm chí đá Hitsugaya vào không trung.

Cang Du được chọn vào danh sách này nhờ khả năng chiến đấu đặc biệt thậm chí có thể thách thức Captin Hitsugaya. Sternritter mạnh hơn Cang Du, nhưng anh ta là một chiến binh kiên cường khiến anh ta trở nên nguy hiểm và khó đoán. Anh ấy chắc chắn xứng đáng được đưa vào danh sách này từ quan điểm đó. Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

14. Làn sóng Giselle

Giselle Gewelle

Giselle là một Zombie và không thể bị giết bởi bất kỳ cuộc tấn công nào. Cô ấy vẫn có thể đi lại và nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra, ngay cả khi bị những vết cắt nghiêm trọng. Cô cũng có thể kiểm soát hoàn toàn cơ thể của người khác ngay khi tiếp xúc với máu của Giselle. Những người bị ảnh hưởng trở thành “thây ma” của cô ấy, và Giselle có thể ra lệnh cho họ theo ý muốn, thậm chí buộc họ phải tự sát.

Mặc dù Giselle Gewelle có vẻ giống như một trò đùa, nhưng sức mạnh của cô ấy khá ấn tượng. Khả năng Zombie của cô ấy không chỉ khiến cô ấy gần như bất tử mà còn khiến nó cực kỳ khó bị đánh bại. Tuy nhiên, nó cho phép cô điều khiển xác chết của các nhân vật đã ngã xuống khác, do đó cho phép cô điều khiển một đội quân hùng mạnh tiềm tàng.

13. Bambietta Basterbine

Cô bé Basterbine

Bambietta có sức mạnh phi thường và vượt qua Đội trưởng của 13 Sư đoàn. Cô ấy là một chiến binh đáng gờm nhờ khả năng độc nhất của mình, The Explode. Điều này thực sự cho phép cô ấy có khả năng làm nổ tung mọi thứ xung quanh mình. Cô ấy chắc chắn là một trong những Sternritter mạnh nhất, và bất chấp vẻ ngoài của mình, cô ấy là một nhân vật rất mạnh mẽ.

Bambietta, theo chúng tôi, là nữ Sternritter mạnh nhất. Cô ấy đã nhiều lần thể hiện rằng cô ấy là một nhân vật mạnh mẽ và là một cường quốc với những khả năng tuyệt vời. Cô ấy là một kiếm sĩ điêu luyện và có thể đứng vững trước Đại úy Komamura. Kỹ năng tạo vụ nổ của cô khiến nó trở thành một đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

12. Bazz-B

Bazz-B

Bazz-B, người được mệnh danh là “The Heat”, có khả năng tạo ra ngọn lửa cực mạnh có thể áp đảo cả những đối thủ đáng gờm nhất. Mặc dù hỏa lực của anh ta đủ mạnh để vượt qua chỉ huy Yamamoto Genryusai nhưng anh ta vẫn bị ảnh hưởng. Anh ấy đã có thể đánh bại Rangiku Mizumoto và Toshiro Higasuya, cả hai đều là tử thần cấp đội trưởng.

Anh ta có rất nhiều khả năng, trong đó hầu hết là dựa trên lửa. Điều này được biểu thị bằng số ngón tay anh ta sử dụng. Những khả năng này khá hữu ích và thường tăng sức mạnh khi anh ta có nhiều ngón tay hơn.

11. Gremmy Thoumeaux

Gremmy Thomeaux

Gremmy có thể tưởng tượng bất cứ điều gì và nó trở thành hiện thực. Ví dụ, Gremmy tưởng tượng xương của Yachiru giống như bánh quy. Trí tưởng tượng này đã trở thành hiện thực. Gremmy cũng có thể tưởng tượng việc tạo ra và giết chết các sinh vật sống. Gremmy cũng có thể sử dụng tài năng của mình để làm lợi thế cho mình, mang lại cho cơ thể sức mạnh thép hoặc chữa lành vết thương nghiêm trọng trong vài giây bằng cách giả vờ như không bị thương.

Anh ta cũng có thể thay đổi môi trường theo ý muốn. Anh ta có thể nâng một tảng đá lên khỏi mặt đất và tạo ra một vết nứt trên đất.

Gremmy là một nhân cách kép. Khả năng mạnh nhất của anh ấy là thể hiện “bản thân thay thế” của mình, mà anh ấy gọi là “doppelganger”. Điều này nhân đôi sức mạnh Tầm nhìn của anh ta và cho phép anh ta tạo ra các hiện tượng của bản thân có thể thu nhỏ thành một thiên thạch hoặc phóng đối thủ của bạn vào không gian. Những khả năng này đòi hỏi sự tập trung tinh thần.

Mặc dù Gremmy có thể không xuất hiện nhiều nhưng đứa trẻ có vẻ ngoài đáng sợ này cực kỳ mạnh mẽ. Sức mạnh của Gremmy lớn đến mức anh ta có thể làm bất cứ thứ gì anh ta muốn. Anh ta cũng có thể ngăn Kenpachi cắt lưỡi kiếm của mình một cách dễ dàng phi thường. Đây là sức mạnh thực sự của anh ấy. Anh ta không cao hơn trong danh sách vì sức mạnh của anh ta chỉ hoạt động khi anh ta tập trung vào mục tiêu. Nếu anh ta mất tập trung (điều này không khó), nguồn điện sẽ ngừng hoạt động.

10. Như Nodt

Như Nodt

Tên của Nodt là “The Fear” và nó phản ánh bản chất của anh ấy cũng như những cảm xúc đã cản trở anh ấy trước khi gia nhập Yhwach. Vũ khí tinh thần của anh ta cho phép anh ta điều khiển gai và có thể gây tử vong khi tiếp xúc.

Anh ta đã đánh cắp Bankai của Đại úy Byakuya Kuchiki, và sau đó gây ra nỗi sợ hãi cho anh ta bằng cách sử dụng gai từ vũ khí tinh linh của mình. Anh ta đã có thể đánh bại đội trưởng mạnh mẽ và anh ta đã bị nghiền nát cả về tinh thần và thể xác. Rukia Kuchiki đã có thể đối đầu với anh ta trong cuộc xâm lược thứ hai. Cô ấy đã chiến thắng nhờ bản chất bankai của mình và sức mạnh băng giá của cô ấy. Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

09. Roy Lloyd

Roy Lloyd

Loyd và Royd là cặp song sinh có thể bắt chước người khác. Loyd tái tạo khả năng của họ trong khi Rody khắc ghi ký ức và tính cách của họ. Royd, người giả dạng Ywach, dễ dàng đánh bại Kenpachi (một trong những đội trưởng mạnh nhất của Soul Society) và cho Đội trưởng-Chỉ huy Yamamoto chạy trốn.

08. Pernida Parnkgjas

Pernida Parnkgjas

Pernida được phong danh hiệu “Kẻ bắt buộc”, nhưng thực ra nó là cánh tay trái của Soulking. Nó đã được ban tặng trước khi gia nhập hàng ngũ. Nó cũng là một phần của lực lượng đặc biệt của Sternritter được gọi là Schutzstaffel. Đơn vị này đóng vai trò là một trong những sĩ quan quyền lực nhất của Yhwach.

Pernida có khả năng điều khiển vật chất vô cơ và hữu cơ bằng cách kéo căng các dây thần kinh của nó về phía mục tiêu. Khả năng này buộc Kenpachi Zaraki, Đội trưởng Đội 12 Mayuri Kurotsuchi, phải chặt bỏ cánh tay của mình. Pernida có thể là một đối thủ khó chơi hơn nếu không phải vì bản tính khó đoán của Mayuri. Thuốc tẩy Quincy mạnh nhất

07. Ishida Uryu

Ishida Uryu

Uryu giả làm kẻ đào tẩu sang phe của Yhwach, nhưng anh ta bí mật ngăn chặn họ. Tuy nhiên, Uryu, giống như Ichigo và Ichigo, là một cung thủ mạnh mẽ, người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi loạt phim.

Sức mạnh Quincy của Uryu, thứ duy nhất đối với anh ta, cho phép anh ta đảo ngược các sự kiện trong trận chiến và truyền vết thương cho kẻ thù của mình. Anh ta cũng có thể thành thạo phép biến hình Letzt Stil giúp tăng đáng kể sức mạnh của anh ta, nhưng chỉ có thể sử dụng một lần.

06. Kurosaki Ichigo

Kurosaki Ichigo

Có thể tranh luận Ichigo ở đây. Anh ta chiến đấu với Quincy, và chủ yếu dựa vào khả năng Shinigami của mình. Anh ấy vẫn là một phần của Quincy thông qua mẹ của mình, điều này cho phép anh ấy sử dụng kỹ thuật Blut phòng thủ của họ khi bị thương.

Anh ta cũng có thể đạt được nhiều khả năng khác, chẳng hạn như Bankai tăng tốc độ và đòn tấn công năng lượng Getsuga Tensho của anh ta. Anh ta cũng có thể đạt được khả năng Quincy thông qua đào tạo nhiều hơn.

05. Askin Nakk Le Vaar

Askin Nakk Le Vaar

Tiêu đề đặc biệt của Askin “The Deathdealing” cho phép anh ta điều khiển bất kỳ liều lượng gây chết người nào của bất kỳ chất, đòn tấn công hoặc chất nào khác miễn là anh ta đã tiếp xúc ít nhất một lần. Khả năng này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Trong một trường hợp, nó mang lại cho anh ta một yếu tố chữa bệnh đáng kinh ngạc và trong một trường hợp khác, nó giúp anh ta miễn nhiễm với các đòn tấn công mạnh mẽ khác.

Anh ta có thể làm mất khả năng một phần của một số nhân vật mạnh mẽ như Ichigo Kurosaki hoặc Yoruichi Schihouin bằng cách sử dụng kỹ năng xử lý tử thần của mình trong cả hai trường hợp. Để đánh bại anh ta, cần có sức mạnh tổng hợp của Yoruichi và Kisuke Urahara cũng như Grimmjow Jaegerjaquez.

04. Lille Barro

Lille Barro

Lille, một Quincy có thể hấp thụ Reishi và kết hợp chúng với Linh lực của mình để tạo ra nhiều loại vũ khí. Lille’s Heilig Peil, là vũ khí xuyên thấu có thể xuyên qua bất kỳ mục tiêu nào mà nó tấn công, kể cả kẻ thù cấp Chỉ huy và các thành phố trong Cung điện Hoàng gia. Khả năng này được gọi là Trục X và là nguồn gốc của anh ta trong Sternritter.

Anh ta là tay thiện xạ giỏi nhất trong số các Sternritter, và trong Bleach nói chung (mặc dù sẽ rất thú vị khi thấy anh ta đấu với Starrk), Lille Barro là một nhân vật mạnh mẽ đã đánh bại được Đội cận vệ Hoàng gia cũng như làm bị thương nhiều Thần chết. Anh ấy là một phần không thể tranh cãi trong đội quân ưu tú của Yhwach và nên được xếp hạng rất cao trong danh sách của chúng tôi.

03. Valkyrie

Gerard Valkyrie

Gerard, cùng với Pernida và Parnkgjas cũng là những sinh vật có sức mạnh siêu nhiên. Anh ấy là Trái tim của Vua linh hồn, và giữ danh hiệu “Điều kỳ diệu”. Khả năng vượt qua nỗi tuyệt vọng cho phép anh ta thực hiện những điều kỳ diệu thường giúp cải thiện tình trạng thể chất của mình.

Anh ấy đã chiến đấu trong một thời gian dài để chống lại những đội trưởng mạnh nhất của sê-ri, nhưng anh ấy đã dựa vào khả năng kỳ diệu của mình để trở nên vĩ đại hơn. Anh ta đã bị đánh bại bởi Kenpachi dạng bankai, nhưng anh ta đã kích hoạt Vollstandig của mình ngay sau đó. Trận chiến một mình của anh ấy chống lại nhiều đội trưởng là một màn thể hiện sức mạnh ấn tượng. Nhưng, Yhwach gọi anh ta lại, kết thúc cuộc đối đầu.

02. Jugram Haschwalth

Jugram Haschwalth

Haschwalth, người chỉ huy thứ hai sau Yhwach và đóng vai trò là cố vấn của ông, thường được gọi là Sternritter Grandmaster. Anh ta được trao danh hiệu và khả năng “The Balance”, cho phép anh ta chuyển bất hạnh giữa các cá nhân trong một khu vực cụ thể.

Anh ta cũng có được một phần sức mạnh của Yhwach khi Quincy King ngủ, khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm hơn trong giai đoạn này. Vũ khí tinh thần FreundSchild của anh ấy là sức mạnh thứ hai của anh ấy. Nó hấp thụ mọi bất hạnh mà Haschwalth phải gánh chịu và cho phép anh ta chuyển nó sang người khác. Khả năng này giúp anh ta đánh bại Antithesis của Uryu. Anh ta chỉ bị Yhwach làm mất khả năng sau khi sức mạnh của anh ta bị lấy lại.

Có Thể Cũng Thích :Kiếm sĩ Anime vĩ đại nhất

01. Lời bài hát có nghĩa là:

tuyệt vời

Yhwach, còn được gọi là Cha đẻ của Quincy, đã tồn tại hơn một nghìn năm. Anh ta là một sinh vật mạnh mẽ đã đánh bại Yamamoto Genryusai (nhân vật mạnh nhất của xã hội linh hồn) và Ichibe Hyosube. Sức mạnh chính của anh ấy được gọi là “The All-Powerful”.

Anh ta có thể nhìn thấy tương lai, thay đổi các sự kiện để mang lại lợi ích cho anh ta trong hiện tại. Anh ta sử dụng nó nhiều lần trong trận chiến cuối cùng với Ichigo để làm nhân vật chính bị thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.