Yōko Tamotsu của Midnight Occult Civil Servants ra mắt Manga mới vào ngày 1 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga “Bí ẩn bạn thân” theo chân một pháp sư, thám tử bị buộc tội sai với ý thức công lý mạnh mẽ


Tài khoản Twitter chính thức cho Kadokawa‘S Comic Newtype trang web đã thông báo vào thứ Sáu rằng Yoko Tamotsu (Công chức huyền bí lúc nửa đêm) sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Mahōtsukai no Hanzaisōsa (Điều tra hình sự của nhà ảo thuật) trên trang web vào ngày 1 tháng 11 lúc 11:00 sáng giờ JST.

Bộ truyện tranh bí ẩn về bạn thân xoay quanh một pháp sư đã bị buộc tội sai một điều gì đó và một thám tử có ý thức công lý mạnh mẽ.

Tamotsu ra mắt Mayonaka no Occult Kōmuin (Công chức huyền bí lúc nửa đêm) manga trong Kadokawa‘S Asuka hàng tháng tạp chí vào tháng 5 năm 2015, và manga cũng được phát hành trên Kadokawa‘S Comic Newtype trang mạng. Manga đã kết thúc vào ngày 22 tháng 2. Kadokawa đã xuất bản tập thứ 17 và tập cuối cùng của manga vào ngày 23 tháng 3.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến các tập 13-15 của chương trình vào tháng 9 năm 2019. Các tập được phát trên đĩa Blu-ray và DVD ở Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 sau khi phát trực tuyến trên Hikari TV vào tháng 9 năm 2019. Tập thứ 12 của manga được xuất bản cùng với DVD anime gốc vào tháng 11 năm 2019.

Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một tiểu thuyết của Masumi Suzuki Kadokawa Nhãn kinh dị Bunko xuất bản vào tháng 7 năm 2018.

Nguồn: Comic NewtypeTwitter của tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published.