Bản cập nhật tiêu đề Monster Hunter Rise: Sunbreak 3 Thêm kẻ thù mới và nội dung kết thúc trò chơi vào tháng 11 này

Anime - Manga
Rate this post

Capcom đã thông báo rằng bản cập nhật tiêu đề mới nhất cho Thợ săn quái vật trỗi dậy: Sunbreak sẽ thêm kẻ thù mới và nội dung cuối trò chơi bổ sung khi có sẵn để tải xuống vào ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Bạn có thể tìm thấy bảng phân tích đầy đủ về những bổ sung mới này được nêu bên dưới, cũng như được hiển thị trong video chơi trò chơi mới được phát hành.

Thợ săn chú ý! Các trinh sát của Vương quốc đã quan sát thấy ba mối đe dọa mới rình mò các khu vực xung quanh Elgado Outpost: Chaotic Gore Magala, Risen Teostra và Risen Kushala Daora. Gore Magala liên tục lột da cho đến khi chúng trưởng thành thành Shagaru Magala, tuy nhiên đôi khi một khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình lột xác. Biến dạng này bẫy Gore Magala ở giữa trạng thái trưởng thành và trưởng thành của nó, tạo ra biến thể Gore Magala hỗn loạn. Bản chất kép của chúng cho phép những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ này sử dụng các đòn tấn công của cả Gore và Shagaru Magala, tuy nhiên sự phát triển còi cọc của chúng cũng khiến chúng phải chịu đau đớn dữ dội. Những thợ săn trên MR10 có thể dập tắt sự hỗn loạn sẽ được thưởng nguyên liệu cho vũ khí và áo giáp mới có kỹ năng độc đáo.

Bất chấp những nỗ lực tối đa của cả Kamura và Vương quốc, căn bệnh vẫn tiếp tục xâm chiếm những vật chủ mới. Việc nhìn thấy Risen Teostra và Kushala Daora đòi hỏi phải có phản ứng ngay lập tức từ những thợ săn lành nghề nhất của liên minh. Mặc dù cả hai quái vật đều đã được coi là lực lượng của tự nhiên, nhưng dạng Phục sinh của chúng có khả năng hủy diệt trên diện rộng hơn nữa. Hãy coi chừng trạng thái tức giận của họ, vì không thể biết trước những cuộc tấn công tàn khốc mà họ sẽ tung ra. Trước tiên, thợ săn phải đạt được thứ hạng MR120 trước khi đối đầu với Risen Kushala Daora và MR140 cho Risen Teostra, nhưng phần thưởng cho việc vượt qua các yếu tố là tiếp cận với các vật liệu có khả năng chế tạo vũ khí và áo giáp với các kỹ năng mới.

Những thợ săn đang tìm kiếm nhiều cách hơn nữa để nâng cao kỹ năng của mình sẽ có thể giải quyết các Nhiệm vụ dị thường A7★ mới, bao gồm Flaming Espinas, Scorned Magnamalo và Seething Bazelgeuse. Ngoài ra, hệ thống Điều tra Bất thường sẽ tăng giới hạn cấp độ lên 200, với khả năng bổ sung để giảm cấp độ của các nhiệm vụ riêng lẻ mà thợ săn đã sở hữu. Vật liệu từ Điều tra bất thường cũng có thể được sử dụng cho các hạng mục gia tăng mới cho cả vũ khí và áo giáp. Với khả năng chọn từ “Phòng thủ” hoặc “Kỹ năng” để tăng cường áo giáp, các thợ săn thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn để chế tạo bộ áo giáp lý tưởng của mình.

Những thợ săn đã gắn bó với dân làng và hiệp sĩ của Thợ săn quái vật trỗi dậy: Sunbreak giờ đây có thể mang theo Người theo dõi của họ trong hầu hết mọi nhiệm vụ Xếp hạng Cao thủ, bao gồm cả Nhiệm vụ và Điều tra Bất thường. Đảm bảo hoàn thành tất cả các Nhiệm vụ dành cho Người theo dõi có sẵn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với những người bạn đồng hành yêu thích của mình bất kể thử thách là gì. Bản cập nhật Title 3 cũng bao gồm nhiều DLC trả phí mới, bao gồm cử chỉ mới, nhãn dán, âm nhạc, giọng nói của người chơi và bộ áo giáp nhiều lớp “Hinoa”. Những thợ săn thời trang yêu thích những sinh vật đáng yêu như Dame Fiorayne cũng sẽ có thể mua vũ khí riêng lẻ hoặc bộ sưu tập đầy đủ của “Sê-ri Quái vật nhồi bông” sang trọng, cùng với danh sách mở rộng các tùy chọn vũ khí nhiều lớp có thể mở khóa khác. Nhiệm vụ sự kiện mới sẽ tiếp tục thưởng cho người chơi các thiết bị, nhãn dán, tư thế mới và các vật phẩm thú vị khác, ngoài giọng nói nhân vật “Kagami” mới được phát hành dưới dạng DLC ​​miễn phí. Người sử dụng Dual Blades tràn đầy năng lượng này lãnh đạo Cơ quan Mật vụ Hoàng gia ở Vương quốc và là bạn thân của Master Utsushi.

Monster Hunter Rise: Sunbreak là gói mở rộng mới nhất cho Monster Hunter Rise và có thể được mua kỹ thuật số cũng như vật lý ở dạng gói với Monster Hunter Rise. Trò chơi và tiện ích bổ sung hiện có sẵn trên toàn thế giới, trong khi Bản cập nhật tiêu đề 3 sẽ có sẵn từ ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *