Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất

Tin tổng hợp
Rate this post

Mạng xã hội Facebook đã không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Đây là phương tiện để giao lưu kết bạn, truyền đạt và đăng tải nhiều thông tin hữu ích. Mỗi người sẽ sở hữu một tài khoản riêng với tên gọi khác nhau thể hiện cá tính của người dùng. Nếu bạn sử dụng Facebook đã lâu và muốn thay đổi tên hiển thị thì có thể tham khảo cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính dưới đây của chúng tôi. 

Cách đổi tên trên Facebook bằng máy tính

Hiện nay nhiều người sau khi sử dụng Facebook một thời gian sẽ cảm thấy chán với tên hiển thị của mình trên trang cá nhân. Họ bắt đầu tìm cách đổi tên theo ý thích. Quá trình đổi có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính miễn sao bạn cảm thấy tiện lợi là được. Cách đổi tên Facebook trên máy tính được thực hiện như sau:

– Bước một, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Sử dụng máy tính thì bạn ấn vào biểu tượng hình tam giác ngược ở góc bên phải trên màn hình. Sau đó hãy chọn vào mục cài đặt nhé! 

Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình trước khi đổi tên

– Bước hai, sau khi chọn sau để tiếp tục hãy ấn vào chữ Chỉnh sửa tại mục tên nằm ở dòng trên cùng của trang.  

Chọn mục chỉnh sửa để thiết lập các cài đặt đổi tên theo mong muốn 

– Bước ba, sau khi chọn hay thay đổi tên theo ý thích. Thay đổi xong thì ấn chọn Xem lại thay đổi. Lúc này sẽ có một thông báo hiện ra trên màn hình về cái tên mới trên trang cá nhân của bạn. Hãy chọn Tên mới sau đó ấn đặt lại mật khẩu tài khoản. Thay đổi xong thì chọn Lưu thay đổi để hoàn tất. 

Bạn có thể xem lại các thay đổi đã thực hiện trước khi ấn xong
Ấn vào mục Lưu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên 

Cách thay đổi tên Facebook trên đây rất nhanh và hiệu quả. Bạn không phải lo lắng xem nên làm thế nào mà chỉ cần nghĩ ra cái tên độc đáo nhất để đổi lại là được. Hãy nghĩ đến một cái tên mang cá tính của bạn và không “đụng hàng” với ai nhé!

Cách thay đổi tên trên Facebook qua điện thoại 

Nếu không tiện sử dụng máy tính bạn hoàn toàn có thể học cách đổi tên trang trên Facebook bằng điện thoại. Cách này đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể mang điện thoại và đổi tên ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối với mạng internet. Các đổi tên trên điện thoại thực hiện như sau:

– Bước một, bạn làm tương tự như máy tính. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân bằng điện thoại. Tuy nhiên sau khi đăng nhập, giao diện trên điện thoại sẽ có phần hơi khác. Nhìn sang góc phải màn hình và chọn vào ba dấu gạch tại góc.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại đầy đủ và chi tiết nhất

– Bước hai, chọn xong kéo xuống tìm đến mục Cài đặt tài khoản. Đây là mục bạn sẽ tiến hành các bước thiết lập cơ bản. 

Đổi tên Facebook trên điện thoại tiện lợi hơn đổi trên máy tính

– Bước ba, Chọn mục Chung.

Chọn vào mục Chung để tiếp tục cài đặt

– Bước bốn, ấn chọn mục Tên. 

Lựa chọn mục Tên khi cài đặt 

– Bước năm, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện ba ô nhỏ chứa các thông tin về họ, tên đệm và tên bạn. Hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin nhé! Điền xong rồi hãy ấn chọn Xem lại thay đổi.

Điền tên Facebook bạn muốn thay đổi vào ô như hình minh họa

– Bước sáu, lúc này trên giao diện điện thoại sẽ hiện ra bảng thông tin xem trước tên Facebook cá nhân của bạn. Bạn ấn chọn đúng tên mình muốn thay đổi. Nhập mật khẩu và kiểm tra lại thật kỹ một lần nữa. Kiểm tra xong chọn Lưu thay đổi để hoàn tất đổi tên.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại đơn giản và không tốn của bạn quá nhiều thời gian

Đổi tên Facebook trên điện thoại vừa nhanh gọn lại rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên đây để thay đổi cho phù hợp hơn nhé!

Những lưu ý khi đổi tên Facebook 

Cách đổi tên Facebook khá đơn giản dù thực hiện trên điện thoại hay máy tính đều rất dễ dàng. Tuy nhiên có một số điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý khi thực hiện quá trình này. Cụ thể như sau:

Một vài lưu ý khi đổi tên Facebook bạn nhất định phải nắm được 

– Tên của bạn sau khi đổi không được vi phạm các điều khoản và chính sách của Facebook. Nếu vi phạm tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa. 

– Trong vòng 60 ngày hoặc khi bạn đã đổi tên nhiều lần liên tục có thể bạn sẽ không đổi được nữa. Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về điều kiện nguyên tắc đổi trong bài viết sau của chúng tôi. 

– Không nên like, share những nguồn thông tin không uy tín, không đặt tên nhạy cảm sẽ rất dễ bị hack tài khoản. 

– Tên tài khoản Facebook có thể chứa chữ, số và dấu “.”. Không chứa các thuật ngữ hay đuôi tên miền như: .com, .net… 

– Tên người dùng tối thiểu là 5 ký tự. 

– Không được sử dụng tên gọi mạo danh.

Tuân thủ các lưu ý trên bạn có thể đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng. Hãy nên nhớ là không nên đổi tên quá nhiều nhé!

Các bước làm trên đây vừa giúp bạn đổi tên một cách nhanh gọn trên điện thoại và máy tính vừa tiện lợi. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách đổi tên Facebook 1 chữ, cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày, cách đổi tên page Facebook, cách đổi tên Facebook quá 5 lần, cách đổi tên Facebook không phải tên thật… trong các bài viết sau của chúng tôi. Chúc bạn thành công và đừng quên ủng hộ các bài viết trên website nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published.