Jujutsu Kaisen 205 Spoiler, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương

Anime - Manga
Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Jujutsu Kaisen Chương 205, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và các nguồn thông qua đó bạn có thể đọc chương mới.

Jujutsu Kaisen (gọi tắt là JJK) tiếp tục củng cố vị trí Best of the New Big Three với chương mới và mọi người hâm mộ theo kịp manga đều rất hào hứng muốn xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các chương sắp tới.

Jujutsu Kaisen manga 205 Spoiler, Leaks và Raw Scans từ Reddit và Twitter

  • Jujutsu Kaisen Chap 205 Tình trạng spoiler: Chưa ra mắt (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r/JujutsuKaisen để cập nhật thông tin mới nhất)

Cho đến thời điểm hiện tại, phần tiết lộ chương 205 của JJK vẫn chưa có sẵn. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Những kẻ tiết lộ dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu nổi lên vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11 trong khi bản quét thô và tóm tắt đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung tiết lộ nội dung bài viết ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách rò rỉ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên đã lợi dụng điều này và bán hết các Bản thô để kiếm chút tiếng tăm trên mạng.

Jujutsu Kaisen chương 205 Ngày giờ phát hành

Jujutsu Kaisen 205 Spoiler, Rò rỉ Reddit, Bản quét thô và Ngày phát hành chương
vui sướng

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami được xuất bản trên Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật, cũng như các manga Shonen nổi tiếng hơn như My Hero Academia, Black Clover và One Piece.

Jujutsu Kaisen Chương 205 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng JST. Tiêu đề của chương, cũng như số trang, cho đến thời điểm này vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 205 của Jujutsu Kaisen sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ Nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa ngày Chủ nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Truyện tranh Jujutsu Kaisen có nghỉ tuần này không?

May mắn là không, bộ truyện không bị gián đoạn trong tuần này và chương này sẽ phát hành như dự kiến ​​vào Chủ nhật trừ khi có một đợt nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi bộ đếm ngược bên dưới để biết thời gian chính xác chương sẽ giảm.

Đếm ngược cho JJK ch. 205

Đếm ngược

Jujutsu Kaisen Chap 205 Cốt truyện và tóm tắt

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen Chương 205 hiện chưa được biết và dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong các chương trước để giúp bạn nắm bắt được những gì đã xảy ra trước đó:

Choso nhận được sự thúc đẩy hữu ích để tiếp tục trận chiến với Kenjaku. Với nghị lực được khơi dậy và nguồn cảm hứng từ các anh chị em của mình, Choso thể hiện một loạt khả năng mới và quyết tâm hoàn thành vai trò anh cả của mình.

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 204 trực tuyến ở đâu?

Sau khi được phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Hoa Kỳ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa hai ứng dụng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì những nỗ lực và nỗ lực không ngừng của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *