Tái hiện hương vị Sài Gòn qua những món ăn trong mùa dịch

Ẩm thực
Rate this post

Cuộc thi “Tình yêu phố Sài Gòn” do Nestlé online tổ chức từ ngày 24/7 đến ngày 24/8 dành cho mọi công dân Việt Nam nhằm cổ vũ tinh thần người dân Sài Gòn trong đại dịch Covid-19. Người dự thi sẽ chia sẻ một bức ảnh hoặc video (có âm thanh) về món ăn đường phố mà họ yêu thích, với bàn ghế được bày biện như một quán ăn vỉa hè. Bài dự thi phải được gửi kèm lời nhắn gửi về Sài Gòn, đăng công khai trên Facebook cá nhân, hoặc gửi vào ô bình luận dưới bài viết về cuộc thi.

Bài dự thi có hình ảnh sử dụng sản phẩm Maggi, MILO hoặc Nescafé sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên. Với mỗi bài dự thi cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cuộc thi, Nestlé sẽ quy đổi thành quà tặng bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng đến từ các thương hiệu quen thuộc như sữa hòa tan MILO, nước chấm Maggi, cà phê sữa Nescafé. … để hỗ trợ các tình nguyện viên trẻ trong công tác chống dịch.

Tham gia cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương”, các thí sinh có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chi tiết về phần quà và cách tính điểm bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.