Lục Thiếu Phàm em yêu anh

Đâu là những truyện ngôn tình hay nên đọc

Đời sống
Rate this post

Truyện ngôn tình hay nên đọc luôn được khán giả săn đón nhiệt tình. Với nội dung xoay quanh tình yêu, tình cảm gia đình,… Dù bị đánh giá là không thực tế, tuy nhiên nhiều chuyện lại có sức hấp dẫn lớn với người đọc. Vậy đâu là những câu truyện ngôn tình mà bạn nên đọc?

Lời hứa của em là biển xanh của anh

truyện ngôn tình hay nên đọc 1
Khi lời hứa trở nên quan trọng và là tất cả

Là tác phẩm của tác giả Chiết Nhĩ Miêu được độc giả đánh giá cao. Lời hứa của em là biển xanh của anh là 1 trong các truyện ngôn tình hay nên đọc. Câu chuyện của những tâm hồn đã mất niềm tin vào tình yêu. Trong mắt họ những kẻ yêu nhau chỉ là đang lợi dụng nhau. Nhưng có lẽ nhân duyên đã an bài cả hai phải gặp nhau trong những ngày tuổi trẻ.

Nam chính là một lính bắn tỉa xuất sắc của Đội Trinh Sát. Người sở hữu phản xạ nhanh, phán đoán chuẩn. Còn cô gái là kẻ cô đơn đang cố gắng đi tìm một nửa của cuộc đời mình. Giữa biển người mênh mông liệu rằng cô có gặp được người mà mình mong muốn. 

“Tìm được, là hạnh phúc, không tìm được, là số mệnh”. Nếu mình cứ cố gắng để thay đổi số mệnh thì liệu sẽ như thế nào? Hãy đọc truyện để hiểu cũng như nhận lấy câu trả lời cho riêng mình.

Yêu em bằng cả trái tim anh 

Khi lời hứa trở nên quan trọng và là tất cả 2
Tác phẩm được độc giả đón nhận nồng nhiệt

Là một tác phẩm của tác giả Điền Phản được đông đảo người yêu ngôn tình tìm đọc. Trong đó có một trích đoạn mà khiến ai đọc cũng phải rung động.

“Triệu Thùy Quan em từng nói rằng không tin vào khoảng cách thời gian, nhưng tôi hơn em chín tuổi, điều này có gì là không tốt? Hết thảy niềm vui tôi chia sẻ cùng em,hết thảy khổ đau tôi nếm trải trước em. Tất cả mọi thứ tôi đều trải qua trước em, cho nên em không cần phải sợ hãi trước tương lai.Tôi sẽ nắm tay em, cùng em bước tiếp. Tôi sẽ che chắn cho em, giúp em làm tốt mọi thứ. Điều này có gì không tốt?”. Nếu chẳng may có ai đó nói với bạn câu này bạn sẽ như thế nào?. 

Một trái tim khi đã yêu ai đó hết lòng thì mọi thứ đều nghĩ cho người đó. Mọi đau khổ đều mong muốn bản thân mình thử trước. Chỉ như vậy người tôi yêu mới có thứ gọi là hạnh phúc. Một trong những truyện ngôn tình hay nên đọc bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Vợ yêu ngọt ngào

Vợ yêu ngọt ngào
Liệu anh có giúp cô lấy lại nụ cười

Là câu chuyện tình đầy đau thương của cô gái tên Doãn Tịnh Thủy. Vì hết lòng yêu một người mà dù biết người ấy “bắt cá hai tay” cô vẫn không hề quan tâm. Dù là con nhà danh giá với ngoại hình được không biết bao nhiêu chàng trai yêu thích. Ấy thế mà cô lại đánh mất chính mình chỉ vì một kẻ trăng hoa. Một người chà đạp tình cảm của cô khiến cô suy sụp tình thần, nụ cười khi ấy chẳng còn trên môi.

Liệu rằng Tôn Vô Nộ có mang lại niềm vui cho người mai anh quyết định sẽ làm cô hạnh phúc. Ngay từ ánh mắt đầu tiên trông thấy cô, anh đã biết mình cần làm gì. Anh yêu cô thật lòng và luôn mong muốn cô sẽ là vợ yêu ngọt ngào của mình. Liệu rằng câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Độc giả hãy theo dõi bộ truyện để biết được kết thúc của cả hai.

Lục Thiếu Phàm em yêu anh

Lục Thiếu Phàm em yêu anh
Tình cảm là nhất thời hay sẽ trở thành chân ái

truyện ngôn tình hoàn hay nên đọc Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Là câu chuyện ngôn tình mang tính hiện đại của cô gái Mẫn Nhu. Cô nổi tiếng trong giới giải trí, biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi. Thế như cô chỉ một lòng yêu Kỷ Mạch Hằng, nhưng hắn lại chỉ yêu chị gái của cô. Vì cứu lấy danh dự của bạn thân cô buộc phải lấy thị trường thành phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu. Liệu sự ngang ngạnh của bản thân sẽ khiến cô như thế nào? Vào một gia đình quyền lực có nhiều quy tắc – khác hoàn toàn so với cuộc sống hiện tại của cô. Liệu rằng cô có được hạnh phúc như mình mong muốn.

Tổng giám đốc xin anh nhẹ chút

Tổng giám đốc xin anh nhẹ chút
Cô có đánh mất cả thanh xuân của mình

Những truyện ngôn tình hay nhất nên đọc được khá người đọc xếp hạng luôn có tác phẩm này. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ làm ở bộ phận giao tiếp của một công ty lớn. Cô bị chính sếp mình âm thầm sắp xếp để trở thành nhân tình của Tổng Giám Đốc. Vừa làm thư ký vừa làm nhân tình, cô tưởng chừng mình sẽ trở thành phu nhân của một Tổng Giám Đốc. Thế như cuộc đời không như là mơ, với nhiều bất ngờ khi mà một ngày trước hôn lễ cô bị cảnh sát bắt vì dính líu đến một vụ án thương mại. Trong nháy mắt cô mất đi tất cả liệu tác phẩm ngôn tình này sẽ đi theo hướng nào? Tác giả chắc chắn sẽ làm bạn phải ngạc nhiên đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

Mối tình đầu của nàng bọ cạp

Mối tình đầu của nàng bọ cạp
Ai cũng sẽ trải qua những mối tình đầu 

Kỳ Quyên và Vệ Nam – hai nhân vật trong tác phẩm “cô nàng hổ báo” và “Ốc sên chạy”. Truyện ngôn tình hay nhất nên đọc là mối tình đầu đầy trong sáng của cả hai. Ngôn từ đơn giản, nhẹ nhàng với cốt truyện đánh đúng tâm lý của đa số bạn trẻ. Đọc để tự mình đắm chìm vào những phút giây hạnh phúc. Để nhận ra rằng mối tình đầu của ta cũng đã từng là như thế.

Những tác phẩm ngôn tình được gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn với thể loại này. Truyện ngôn tình hay nên đọc hoàn toàn xứng đáng nằm trong tủ sách của bạn. Hy vọng list truyện trên có thể khiến bạn hài lòng khi tìm và đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *