Nhật ký một ngày bình thường của Billie Eilish

Nhạc Âu Mỹ

Vẫn là cô bé lười dọn phòng

Ngôi nhà của Billie Eilish nằm trên một dãy nhà tại L.A, một khu phố hiền hòa với những cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, cửa hàng thú cưng. Ngôi nhà gỗ hai phòng ngủ chật chội và ấm cúng, với những kệ sách đầy.

Vẫn là cô bé lười dọn phòng

Album đầu tay của Billie Eilish, “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”. Được phát hành vào mùa xuân vừa qua và đã được phát trực tuyến hơn 2 tỷ lần. Tuần lễ ra mắt, cô đã có 14 bài hát trong Top 100 – nhiều hơn bất kỳ nữ nghệ sĩ nào khác. Trong một buổi phỏng vấn vào một ngày không phải làm gì, Billie Eilish vẫn như tất cả các cô gái 17 tuổi khác: lãng phí thời gian trên Internet và lười dọn phòng.

“Billie Eilish có thể vừa dọn phòng vừa trả lời phỏng vấn được không?” – Mẹ cô nàng đã nói như thế.

Không ấn tượng lắm với chứng nhận doanh thu và luôn bị bố mẹ nhắc nhở

Mẹ của Billie Eilish luôn là người quản lý cô bé và luôn nhắc nhở cô điều đúng sai trong cuộc sống và ngành công nghiệp âm nhạc. Bố Billie Eilish cũng nói cô nàng không quan tâm lắm đến chứng nhận doanh số. Ông nhớ lại việc các nhân viên của hãng thu âm đã đưa cô tấm đĩa vàng ( chứng nhân doanh số), và cô chỉ nói là “không biết làm gì với thứ chết tiệt này”.

Ngôi nhà Billie Eilish không còn an toàn nữa

Danh tiếng của Eilish đã tăng vọt theo cấp số nhân trong năm nay. Vài tuần trước, Billie bị nổi mẩn đỏ và bác sĩ nói rằng đó là cách cơ thể nói với Billie Eilish rằng cô ấy cần phải nghỉ ngơi.

Ngôi nhà Billie Eilish không còn an toàn nữa

Gần đây, địa chỉ nhà của gia đình Billie Eilish bị rò rỉ trên mạng và ba người hâm mộ đã xuất hiện trong một ngày, bao gồm một người đàn ông lớn tuổi rùng rợn,kẻ đã lái xe từ San Diego đến đây. Trong một thời gian gia đình Billie Eilish có một vệ sĩ ngủ trong phòng khách. Billie Eilish nói điều đó thật sự rất… thảm. “Tôi không còn cảm thấy an toàn trong nhà của mình nữa. Tôi yêu ngôi nhà của tôi.”

Sợ hãi đi tour và bối rối với danh tiếng

Billie Eilish không thật sự mong chờ những tour diễn. Cô ghét phải rời xa bạn bè. Eilish luôn sợ mọi thứ và nó giúp cho các sáng tác của Billie Eilish. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *