Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao?

Nhạc Trẻ

Dẫu đã có 3 triệu người theo dõi channel Youtube cá nhân nhưng tối 27/8 vừa qua, sau khi cho ra mắt video cuối cùng với nội dung nhìn lại quá trình làm vlog và chia sẻ những băn khoăn về tương lai, Vlogger Huy Cung tuyên bố ngừng làm vlog để chuyển hướng sự nghiệp. Ngành nghề mà anh theo đuổi trong thời gian tới đây sẽ là ca hát.

Vlogger đầu tiên của Việt Nam chuyển hướng làm ca sĩ, phản ứng của các netizen ra sao? ảnh 3

Nói về quyết định trên, Huy Cung cho biết, bản thân anh nhận thức được thị trường âm nhạc không còn nhiều chỗ trống nhưng thứ đáng sợ hơn cả là sống mà không có đam mê. Với riêng anh, anh luôn muốn làm một công việc có thể truyền tải được cảm xúc và suy nghĩ của mình tới khán giả và âm nhạc là phương tiện tốt nhất.  

“Âm nhạc là phương tiện dẫn truyền cảm xúc tốt hơn nhiều lần so với vlog. Âm nhạc vẫn mang tính độc lập, đưa câu chuyện tới khán giả mà không chịu sự chi phối, luôn giữ được cá tính riêng của bản thân”.

Đánh dấu sự chuyển hướng mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, ngày 4/9 tới đây, MV đầu tay mang tên “Friendzone” của Huy Cung sẽ chính thức lên sàn. 1 tuần trước, teaser MV của nó đã được nam Vlogger giới thiệu trên kênh Youtube cá nhân và may mắn gây chú ý nhờ một vài hình ảnh hài hước, đặc biệt là còn có sự tham gia diễn xuất của Cris Phan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *