3 món đồ chăm sóc da mà phụ nữ 40 tuổi nào cũng nên có

Ẩm thực
Rate this post

Thứ Ba, ngày 21/06/2022 23:19 PM (GMT + 7)

Những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu trong việc chống lão hóa cho lứa tuổi trung niên.

Với rất nhiều sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa trên thị trường, việc lựa chọn loại tốt nhất có thể khiến bạn bối rối. Từ sữa rửa mặt đến tẩy tế bào chết cho đến toner, bạn có thể tự hỏi làn da trung niên của mình thực sự cần gì. Hóa ra, đôi khi điều quan trọng là phải quay lại những điều cơ bản và bắt đầu với những mặt hàng chăm sóc da thực sự cần thiết.

Dưới đây là những sản phẩm chăm sóc da phải có mà mọi phụ nữ trên 40 tuổi nên sử dụng hàng ngày để có làn da tươi sáng, trẻ trung. Chuyên gia thẩm mỹ Alexis Bonin chia sẻ rằng có 3 thứ bạn nên đảm bảo luôn mang theo để nuôi dưỡng làn da sáng khỏe: kem chống nắng, serum và kem dưỡng mắt.

Kem chống nắng

Bonin nói nếu bạn chỉ thoa một sản phẩm chăm sóc da lên mặt mỗi ngày, thì đó phải là kem chống nắng!

“Kem chống nắng là điều cần thiết số một”, cô nhấn mạnh và lưu ý rằng việc biến bước quan trọng này thành thói quen của bạn là cách tốt nhất để giữ cho làn da của bạn được bảo vệ và không có vết thâm. dấu hiệu lão hóa. “Kem chống nắng bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, một yếu tố góp phần rất lớn khiến da chúng ta lão hóa nhanh hơn.chuyên gia sắc đẹp chia sẻ.

3 món đồ chăm sóc da mà phụ nữ 40 tuổi nên có - 2

Huyết thanh

Nếu bạn muốn có một làn da đủ ẩm và đủ nước nhất, Bonin cho biết thoa serum mỗi ngày là cách nên làm. Cô giải thích: “Huyết thanh sẽ thấm sâu vào da hơn kem dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da của bạn tốt hơn.

3 món đồ chăm sóc da mà phụ nữ 40 tuổi nên có - 3

Kem dưỡng mắt

Thật khó để đối phó với các dấu hiệu lão hóa quanh mắt. Bonin cho biết cách tốt nhất để ngăn ngừa điều đó là sử dụng kem dưỡng mắt tốt mỗi ngày – chỉ riêng kem dưỡng ẩm sẽ không làm được điều đó. Kem dưỡng mắt có công thức đặc biệt dành cho da mỏng hơn, đảm bảo da luôn săn chắc và sáng, vì vậy chúng hiệu quả hơn kem dưỡng ẩm.

3 món đồ chăm sóc da mà phụ nữ 40 tuổi nên có - 4

Một khi bạn có tất cả những yếu tố cần thiết này, điều quan trọng là phải biết thứ tự áp dụng chúng. May mắn thay, Bonin đã vạch ra quy trình từng bước cho chúng tôi: Bắt đầu với serum, sau đó là kem dưỡng ẩm và kem mắt, và cuối cùng, kết thúc với một lớp kem chống nắng.

Ngoài việc duy trì một thói quen chăm sóc da tốt, đừng bao giờ nuông chiều bản thân một chút. Đó là lý do tại sao Bonin khuyên bạn nên chăm sóc da mặt thường xuyên để thúc đẩy làn da khỏe mạnh và tươi trẻ nhất. Hãy là phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình bằng cách nghiêm khắc ngay từ thói quen chăm sóc da.

Nguồn: http://danviet.vn/3-mon-cham-soc-da-ma-phu-nu-tuoi-40-nao-cung-can-co-502022216232023686.htm

Dùng giấy thấm dầu ... để đổ thêm dầu?

Dùng giấy thấm quá nhiều có ảnh hưởng đến da không là thắc mắc của rất nhiều chị em có làn da dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.