Ba địa điểm ăn trứng nướng ở Sài Gòn

Ẩm thực
Rate this post

TP HCMBánh tráng trứng nướng là món ăn miền Trung phổ biến ở Sài Gòn, được bán ở các chợ hoặc quán ăn vặt, giá từ 7.000 đồng / chén.

Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ

Chén trứng nướng là món ăn kết hợp giữa trứng cút, hành lá, bơ, thêm nhiều loại nhân vào bát rồi nướng trực tiếp trên bếp than nóng. Trong thiên đường ăn vặt chợ Hồ Thị KỷQuận 10, thực khách có thể thưởng thức một chén trứng nướng với hương vị hàu, tôm, mực, phô mai, hến, xúc xích, thịt bằm với giá 12.000 đồng / chén. Trộn 2 vị sẽ có giá 20.000 đồng và topping đầy đủ là 25.000 đồng.

Món ăn được nướng đến đâu bán đến đó nên luôn được giữ nóng, mỗi chén được cho thêm hành lá, hành phi, sốt mayonnaise béo ngậy và tương ớt cay nhẹ. Quán phục vụ thêm rau răm và nước mắm me. Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ hiện hoạt động từ 3h đến 21h, nhộn nhịp nhất từ ​​17h trở đi, khách có thể gửi xe ở đầu phố với giá 10.000 đồng / xe rồi đi bộ vào chợ.

Bát trứng nướng 7 vị ở chợ Hồ Thị Kỷ. Hình ảnh: Huỳnh Nhi

Pong Quan

Nơi đây là địa chỉ ăn vặt Phan Rang chuẩn Sài Gòn, có nhiều chi nhánh tại Quận 3, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức. Các quán đều phục vụ món chủ đạo là một chén trứng nướng với khoảng 13 vị, giá từ 7.000 – 20.000 đồng / chén. Thực khách nhận xét rằng topping ăn kèm với trứng nướng khá tươi như tôm, hàu sữa và ghẹ được bổ sung lạ miệng, chấm với nước mắm pha vừa miệng.

Ngoài một chén trứng nướng, khách có thể gọi thêm các món ăn vặt khác như chả cá, nem nướng, bánh tráng nướng, bắp xào, xiên nướng … đều có cả. Địa chỉ gợi ý cho thực khách là Pông Quán, 168/73 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, mở bán từ 9h-21h hàng ngày.

Địa chỉ bán chén trứng nướng nóng hổi ở Sài Gòn - 1

Tô trứng nướng và các món ăn vặt Phan Rang tại Pong Quán. Hình ảnh: Instagram samlacareview

Nhi Nhi Quan

Đây cũng là một địa chỉ ăn vặt chuyên về các món Phan Rang như Pông Quán, các loại bánh tráng nướng mắm ruốc, nem nướng muối ớt, bắp xào bơ, bánh cuốn, bún mắm, tép rang me. …

Chén trứng nướng ở đây không có quá nhiều hương vị, xoay quanh các kiểu như sốt thịt bằm, sốt nướng, sốt phô mai và nguyên bản với giá từ 7.000 – 15.000 đồng / chén. Tuy nhiên, món ăn được nhận xét là có vị béo ngậy nhờ được cho thêm nhiều phô mai, hành lá, hành phi và nước mắm chua ngọt. Quán ở số 164 đường 20, phường 5, quận Gò Vấp.

: Nh: Instagram chanlovefoods

Đồ ăn vặt giá rẻ tại Nhị Nhi Quán. Hình ảnh: Instagram chanlovefoods

Huỳnh Nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published.