Bánh mì giòn, bánh bao nóng kiểu Việt Nam được các đầu bếp miền Tây áp dụng và sáng tạo

Ẩm thực
Rate this post

Cập nhật lúc 16:39, Thứ 4, 27/04/2022


Không phải ngẫu nhiên mà bánh mì Việt Nam lại lọt vào top những món ăn đường phố Việt Nam ngon nhất thế giới. Món ăn rẻ nhưng lạ miệng này đang được các đầu bếp phương Tây sáng tạo và tung lên mạng.

Các đầu bếp tại gia phương Tây đang yêu thích nấu các món ăn châu Á được yêu thích – từ bánh bao đến bánh mì Việt Nam. Một nhóm đầu bếp người Úc đã chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh mì nướng giòn ngon của họ trên mạng xã hội sau khi một phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy đang chuẩn bị tất cả các nguyên liệu tươi để làm pate. .

“Đang chuẩn bị cho bữa tối. Một trong những món yêu thích tuyệt vời và tiết kiệm của chúng tôi có trong thực đơn tối nay. Banh mi (bánh mì). Đó là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu. … Món ăn đa năng yêu thích của tôi từ trước đến nay!” – Cô ấy viết.

Bánh mì họ làm thường bao gồm bánh mì giòn, thịt nguội Việt Nam, dưa chua cà rốt, dưa leo, rau mùi, hành lá, ớt, pate, sốt mayonnaise và nước tương. Nhiều người cũng chia sẻ những sáng tạo theo phong cách Việt Nam của riêng họ, với một phụ nữ nói: “Vâng, chúng tôi cũng làm bánh mì. Thật ngon để thưởng thức.”

Bà mẹ một con tiết lộ, cô tự tay làm một mẻ bánh tại nhà cho cả nhà thưởng thức: “Mình làm cho trẻ nhỏ. Mình dùng pate gan làm món ăn kèm và chấm sốt mayonnaise”.

Trong khi đó, những đầu bếp khác tại nhà cho biết họ làm bánh bao mềm. Một phụ nữ đã chia sẻ sáng tạo của mình sau khi cô làm bánh bao gà rán với rau mùi, lá bạc hà, dưa chuột, hành tím và cà rốt. Một đầu bếp tiếp theo đã làm bánh bao có hương vị thịt bò với dưa chuột, cà rốt, ớt chuông đỏ và giá đỗ.

Nguyên Minh


in

Leave a Reply

Your email address will not be published.