Các giải pháp mạ kẽm cho từng ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich cụ thể

Ẩm thực
Rate this post

NS BlueScope Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm tôn mạ màu từng tấm sandwich panel chuyên dụng ứng dụng trong phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến ​​trúc.

Dòng sản phẩm chuyên dụng này được tích hợp những công nghệ mới của ngành tôn mạ thế giới, giúp giải quyết những “bài toán khó” của chủ đầu tư khi xây dựng ứng dụng sandwich panel (tấm cách nhiệt). phòng lạnh, phòng sạch và tường kiến ​​trúc.

Dòng Colorbond for Panel dành riêng cho các ứng dụng Sandwich Panel chuyên dụng bao gồm phòng lạnh, phòng sạch và tường kiến ​​trúc.

“Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thép đầu tiên mang đột phá về công nghệ, cung cấp các sản phẩm tôn mạ đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong từng phân khúc tấm sandwich panel: phòng sạch, phòng lạnh và vách kiến ​​trúc”, ông Đặng Thanh Hùng, Phó Tổng Giám đốc cho biết. NS BlueScope Việt Nam.

Ông Đặng Thanh Hùng, Phó Tổng Giám đốc, NS BlueScope Việt Nam.

Ông Đặng Thanh Hùng, Phó Tổng Giám đốc, NS BlueScope Việt Nam.

Giải pháp chống ăn mòn cho phòng lạnh

Phòng lạnh là nơi được thiết kế và lắp đặt hệ thống làm lạnh, làm lạnh hoặc cấp đông nhằm xử lý, bảo quản, lưu trữ hàng hóa trong thời gian dài và giữ được chất lượng tốt nhất. Vật liệu làm tấm bánh sandwich phòng lạnh cần đáp ứng các yêu cầu về tính thẩm mỹ, khả năng cách nhiệt, độ bền cao để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Colorbond for Panel - Cool Room với công nghệ Activate tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt.

Colorbond for Panel – Cool Room với công nghệ Activate tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt.

Để giải quyết vấn đề này, NS BlueScope Việt Nam đã phát triển dòng sản phẩm tôn Colorbond for Panel – Cool Room với công nghệ Activate – công nghệ mạ ma trận bốn lớp dành cho phòng lạnh giúp tăng cường khả năng chống mài mòn bề mặt và chống ăn mòn. ở lưỡi cắt trong khu vực đã rửa hoặc chưa rửa. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty được áp dụng cho các tấm bánh sandwich trong phòng lạnh với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Giải pháp kháng khuẩn bề mặt phòng sạch

Phòng sạch là không gian mà các thông số như hàm lượng bụi, vi khuẩn, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất… đều được kiểm soát và kiểm soát ở một mức độ nhất định giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí và bụi bẩn bám xung quanh để đảm bảo quá trình nghiên cứu, sản xuất và sản xuất các sản phẩm. Nhiều lĩnh vực trong ngành liên quan đến phòng sạch như: sinh học, chế biến thực phẩm, dược phẩm, sản xuất chip điện tử, phòng sạch y tế và nhiều ngành khác …

Colorbond for Panel - Clean Room với công nghệ STARVi có khả năng kháng khuẩn bề mặt lên đến 99,9%, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng phòng sạch.

Colorbond for Panel – Clean Room với công nghệ STARVi có khả năng kháng khuẩn bề mặt lên đến 99,9%, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư về chất lượng phòng sạch.

Để giải quyết bài toán khó của chủ đầu tư khi xây dựng phòng sạch đạt tiêu chuẩn, NS BlueScope Việt Nam đã tích hợp công nghệ STARVi với khả năng kháng khuẩn bề mặt lên đến 99,9% (khách hàng gửi nguồn kiểm tra) vào dòng tôn. Colorbond cho Panel – Phòng sạch. Tác dụng kháng khuẩn của loại tôn này đã được thử nghiệm tại trung tâm kiểm nghiệm SGS theo tiêu chuẩn JIS Z2801: 2010 (tiêu chuẩn Nhật Bản).

Giải pháp thẩm mỹ cho chủ đầu tư

Các giải pháp thi công nhanh, sử dụng vật liệu không nung, năng lượng hiệu quả đã không còn xa lạ với ngành xây dựng trong những năm gần đây. Trong đó, tấm sandwich được coi là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ cho trần, vách ngăn và tấm bao che của công trình.

Với những công trình có yêu cầu cao về độ bền và tính thẩm mỹ, NS BlueScope Việt Nam đã phát triển dòng sản phẩm Colorbond dành cho Panel – Tường kiến ​​trúc. Theo đại diện doanh nghiệp, điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nằm ở hệ sơn có độ bền cao, có khả năng chống phai màu, trôi phấn, bám màu và duy trì độ bóng cao ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo độ bền màu. “Hệ sơn Polyester với công thức đã qua kiểm định, đảm bảo chống phai màu, bong tróc giúp công trình bóng đẹp, bền vững theo thời gian. Đặc biệt, màu kim loại ánh kim tạo chiều sâu, điểm nhấn mạnh về tính thẩm mỹ”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Cả ba dòng sản phẩm này đều được tích hợp sơn mặt dưới Stick và Foam được pha chế dành riêng cho các ứng dụng tấm sandwich, giúp tăng cường độ bám dính cho bề mặt cách nhiệt. Đồng thời, bề mặt tôn mạ có độ bóng bề mặt giúp giảm độ chói và khuyết tật bề mặt, tạo bề mặt bảng phẳng hơn so với các sản phẩm tôn mạ thông thường.

Ba dòng sản phẩm kể trên đều được phát triển dựa trên việc nghiên cứu những vấn đề mà chủ đầu tư thường gặp phải trong quá trình xây dựng nhà xưởng kết hợp với kinh nghiệm chuyên sâu của công ty trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ.

“Ba giải pháp trên sẽ có mặt tại hệ thống nhà phân phối của NS BlueScope Việt Nam trên toàn quốc và chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyên biệt của các nhà đầu tư”, đại diện NS BlueScope Việt Nam cho biết.

Đàn

Leave a Reply

Your email address will not be published.