Chiến binh sao vàng không ngán “chuột túi”

Ẩm thực
Rate this post

Thậm chí, khi cử đội U-23 tham dự sân chơi ĐTQG Đông Nam Á mà Australia lần đầu tiên tham dự, HLV Stajcic (Australia) của Philippines cũng khẳng định: “Dù chơi ở lứa tuổi trẻ nhưng Australia đã vào nhóm 10. nhiều năm liên tiếp lọt top 10 thế giới nên họ luôn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. “

Tuyển nữ Australia không đáng ngại với các cô gái Việt Nam. Ảnh: AFF

Tuy nhiên, tuyển trẻ Australia còn rất nhiều việc phải làm, ngoài thể hình cao lớn ấn tượng. Những giải đấu nữ Đông Nam Á từng chứng kiến ​​nhiều đội trẻ Australia tham dự cho thấy chặng đường dài với ĐTQG vẫn còn rất dài. Đội tuyển nữ U-23 Úc lần này vừa ngây thơ, vừa nhiệt huyết.

Australia nhận bàn thua do công của Sarina Bolden cho Philippines ở phút 60. Đáng chú ý, từ cách đánh đến kỹ thuật kiểm soát bóng của các cô gái Australia còn lóng ngóng. Giới chuyên môn nhìn nhận loại U-23 Australia này không phải là “cầu thủ cứng” của cả Việt Nam và Thái Lan.

Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam khi tham dự AFF Cup lần này không khác gì SEA Games 31 là bảo vệ thành công chức vô địch. HLV Mai Đức Chung đã rất cảnh giác với Australia trước giờ bóng lăn, nhưng qua màn trình diễn của họ ở trận ra quân vừa thiếu hài hòa vừa có kỹ năng chơi chưa hoàn hảo thì VN không khỏi e ngại.

Rõ ràng U-23 Australia không phải là đối trọng với các nữ chiến binh sao vàng Việt Nam. Tuy nhiên, AFF Cup 2022 vẫn thách thức nhà ĐKVĐ bởi Thái Lan có tân HLV người Hàn Quốc, còn Philippines vừa có chuyến tập huấn tại châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.