Đà Lạt xây dựng mô hình nhạc nước đa phương tiện tại Vườn hoa

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 8/4, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết đã xây dựng phương án hình thành mô hình nhạc nước đa phương tiện trong khuôn viên Vườn hoa thành phố và có văn bản gửi các sở, ngành liên quan xin ý kiến. trước khi báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Cổng vườn hoa Đà Lạt

Mô hình nhạc nước đa phương tiện trình diễn tại 3 địa điểm trong khuôn viên Vườn hoa thành phố. Mô hình kết hợp giữa nước, âm nhạc và ánh sáng tạo nên những vũ điệu ấn tượng, đẹp mắt; Các vòi phun nước được điều khiển thông qua lập trình sẵn nước phun theo giai điệu kết hợp với ánh sáng lung linh độc đáo trong đêm thu hút khán giả.

Đà Lạt xây dựng mô hình nhạc nước đa phương tiện tại Vườn hoa - ảnh 2

Mô hình nhạc nước sẽ được trình diễn trong khuôn viên Vườn hoa Đà Lạt

Đồng thời, sẽ xây dựng các tiểu cảnh hoa theo mùa kết hợp với hệ thống đèn LED trang trí, đèn chiếu sáng cảnh quan, hài hòa các khu vực, làm nổi bật vẻ đẹp của tiểu cảnh phục vụ hoạt động tham quan, chụp ảnh. vào ban đêm.

Nơi đây cũng sẽ tổ chức biểu diễn nghệ thuật, lắp đặt sân khấu trên mặt nước, mời các ca sĩ, ban nhạc, ảo thuật gia nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia biểu diễn nghệ thuật, ảo thuật hàng đêm.

Bên cạnh đó, sẽ bố trí, sắp xếp, hình thành thêm các gian hàng tham quan, mua sắm tại các vị trí phù hợp với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, đặc sản, nông sản đặc trưng của thành phố Đà Lạt.

\N

Đà Lạt xây dựng mô hình nhạc nước đa phương tiện tại Vườn hoa - ảnh 3

Nhạc nước Hồ Xuân Hương – Đà Lạt

Về hình thức hoạt động: mô hình tham quan có thu phí; loại hình đầu tư dài hạn, thu hồi vốn thông qua hình thức bán vé. Nguồn kinh phí do Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt đầu tư từ nguồn vốn của đơn vị hoặc từ liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Lộ trình thực hiện cũng đã được UBND TP Đà Lạt xây dựng và trong quý III / 2022 sẽ bắt đầu thực hiện các công việc liên quan. Dự kiến ​​đến đầu quý I / 2023, các hoạt động thí điểm sẽ được tổ chức, ban đầu chỉ thực hiện vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Đến quý II / 2023 sẽ tổ chức đánh giá hoạt động của mô hình để xem xét và hoàn thiện mô hình nhạc đồng quê này.

Đà Lạt xây dựng mô hình nhạc nước đa phương tiện tại Vườn hoa - ảnh 4

Du khách xem nhạc nước tại hồ Xuân Hương vào tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần

UBND TP Đà Lạt cũng đã giao Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt làm việc với đối tác đầu tư đề xuất chủ trương đầu tư, trình phê duyệt theo quy định và xây dựng phương án đầu tư thực hiện dự án. hiện tại. Đồng thời, giao các ngành chức năng hướng dẫn, hỗ trợ Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Đà Lạt xây dựng quy hoạch chi tiết và triển khai mô hình nhạc nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.