Đà Nẵng tổ chức lễ hội ẩm thực và không gian bia

Ẩm thực
Rate this post

MTDT Thứ Hai, ngày 04/07/2022 15:05 (GMT + 7)

Tại Công viên Biển Đông, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ hội “Thưởng thức Ẩm thực và Không gian Bia Đà Nẵng” với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội “Vui hè Đà Nẵng 2022”.

Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022”. Nguồn: internet

Từ ngày 3/7 đến 6/7, Lễ hội “Thưởng thức ẩm thực và không gian bia Đà Nẵng” sẽ được tổ chức tại Công viên Biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà).

Lễ hội “Không gian thưởng thức ẩm thực và bia Đà Nẵng 2022” khai mạc vào tối 3/7 không chỉ thu hút đông đảo người dân địa phương, du khách thập phương mà còn có nhiều du khách nước ngoài đến trải nghiệm và thưởng thức hương thơm. nếm thử các món ăn và tham quan, mua sắm các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng.

Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội vui hè Đà Nẵng 2022” nhằm thu hút người dân và du khách đến trải nghiệm, thưởng thức hương vị ẩm thực, tham quan mua sắm các mặt hàng. các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Đà Nẵng.

Ông Tấn Văn Vượng – Phó Giám đốc Sở Du lịch, trưởng ban tổ chức Lễ hội mùa hè Đà Nẵng năm 2022 cho biết: “Sau thời gian đóng băng do dịch Covid-19, du khách trong nước và quốc tế đã quay trở lại Việt Nam. Mặt khác, du lịch thành phố đã bắt đầu khởi sắc, Sở Du lịch đang tập trung tăng cường công tác truyền thông, quảng bá, xúc tiến điểm đến Đà Nẵng thông qua các sự kiện quốc tế, các chương trình quảng bá tại chỗ, các hoạt động thưởng thức Lễ hội Ẩm thực Đà Nẵng và Không gian Bia được được tổ chức nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch hè 2022, tạo điểm đến mới cho người dân địa phương và du khách đến tham quan, trải nghiệm. Hy vọng du khách sẽ có một mùa hè sôi động, ấn tượng và vui vẻ tại Đà Nẵng. “

tm-img-alt
Đây là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động của “Lễ hội tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022”. Nguồn: internet

Tại lễ hội sẽ có các hoạt động thưởng thức ẩm thực vùng miền, không gian bia mát lạnh, tham gia trải nghiệm thực hành chế biến và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng của Đà Nẵng như mì Quảng, bún lá, bánh tráng. , Bánh Bèo, Bánh Nậm, Bánh Lọc dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân.

Đồng thời, để tăng tính hấp dẫn cho sự kiện, Ban tổ chức lễ hội đã tổ chức cuộc thi “Thưởng thức Bánh Xèo Đà Nẵng” dành cho người dân và du khách tham gia và mang về các voucher dịch vụ làm giải thưởng. du lịch, quà lưu niệm Danang FantastiCity…

Thanh Mai (T / h)

Leave a Reply

Your email address will not be published.