Du khách Đà Lạt xếp hàng ra sân bay từ 5h sáng, vé đi TP.HCM “cháy vé” cuối kỳ nghỉ lễ.

Ẩm thực
Rate this post

Dòng người xếp hàng dài chờ lên chuyến bay trở về TP.HCM sau chuyến du lịch Đà Lạt hoặc về quê ăn Tết tại sân bay Liên Khương (tỉnh Lâm Đồng) ngày 6/2/2022.

Do lượng khách đến Đà Lạt dịp Tết năm nay quá đông nên vé máy bay ngày 6 – 9.2 từ sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) về TP.HCM đã “cháy vé” từ mùng 4 Tết.

Hàng dài du khách chờ bay từ bình minh

Ngày 6.2 (tức mùng 6 Tết), từ Đà Lạt đi TP.HCM chỉ có một chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines khởi hành lúc 7h.

Do sân bay Liên Khương nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 20km nên từ sáng sớm, rất đông du khách và người dân đã xếp hàng dài tại sân bay Liên Khương để làm thủ tục.

Du khách Đà Lạt xếp hàng ra sân bay từ 5h sáng, vé về TP.HCM đã

Không có nhiều chuyến bay từ Đà Lạt đến Thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến ngày 9.2

\N

Trước đó, chiều 5/2, tức mùng 5 Tết, trung tâm TP. Đà Lạt vẫn tấp nập du khách. Trong khi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán chỉ còn 1 ngày nữa, nhiều người vẫn đang lao đao khi không đặt được vé máy bay.

Trên một ứng dụng đặt vé máy bay trực tuyến, từ ngày 6/2 đến 8/2 đã bán hết vé, ứng dụng không hiển thị chuyến bay nào còn mở bán.

Du khách muốn sử dụng dịch vụ hàng không để di chuyển về TP.HCM phải đợi đến ngày 9-2, khi có thêm các chuyến bay, giá từ 1,6 triệu đến 4 triệu đồng ghi nhận lúc 11h trưa 6.2.

Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) sáng mùng 6 Tết nhìn chung khá thông thoáng, không xảy ra tình trạng ùn tắc, chen lấn. Khu vực đón trả khách của các hãng taxi hoạt động theo khuôn khổ, không có tình trạng cạnh tranh như mấy ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.