Hoa hậu Thủy Tiên được dân mạng tích cực xô đẩy vì quá xinh đẹp

Ẩm thực
Rate this post

Tối 11/6, thông tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh năm 1998, TP.HCM) đã có mặt tại Châu Phi, cụ thể là Angola để gặp gỡ hot YouTuber Quang Linh Vlog (tên thật). Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, Nghệ An) thu hút sự chú ý của công chúng. Được biết, mục đích chính của chuyến đi là nhận lời tham gia dự án từ thiện mà nàng Hậu ủng hộ. Theo đó, nàng hậu kết hợp với nhóm Quang Linh Vlog xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng người dân Zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp thường xuyên đăng tải những hình ảnh, hoạt động của bản thân tại quốc gia châu Phi này. Khi Thủy Tiên sang Angola, Quang Linh Vlog liên tục có những hành động quan tâm đến nàng Hậu. Chưa kể phản ứng “đứng ngồi không yên” khi đi đón Thủy Tiên hay lấy nước giếng … nhận được sự yêu thích của khán giả.

Trống rỗng
Trống rỗng

Quang Linh bẽn lẽn cười còn Thủy Tiên ngồi trên xe ôm bó hoa nhỏ, gương mặt bẽn lẽn chẳng kém đàn chị. Trên các diễn đàn, cư dân mạng không ngừng kêu gọi “đẩy thuyền” cho cặp trai tài gái sắc.

Trống rỗng

Trước đó, trong đoạn livestream, Thủy Tiên cho biết cô gặp tai nạn ngay khi vừa đáp xuống sân bay. Cô bị hải quan giam giữ không rõ lý do. Nữ hoàng đã rất cố gắng giao tiếp bằng tiếng Anh để giải quyết vấn đề, nhưng vì người dân ở Angola chỉ nói tiếng Bồ Đào Nha nên cuối cùng bà đã đi vào bế tắc. May mắn thay, nàng hậu gặp được một người Việt Nam đi cùng và được hỗ trợ giao lưu.

hoa di-2-ngoisaovn-w1000-h1335

Cô chia sẻ: Tiến đã quyết định xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng cho các làng Zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân sinh sống tại vùng đất này và mong được cung cấp đủ nước. cho hơn 300 hộ dân sinh sống tại đây. Đây là dự án mà Tiên đã ấp ủ từ rất lâu rồi ”.

Hiện tại, người hâm mộ và cư dân mạng đang chờ đợi thêm nhiều động thái mới trong chuyến công tác Angola của Thủy Tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.