Hội nghị đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn

Ẩm thực
Rate this post

Trong suốt 17 năm qua, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ đã phối hợp với Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức định kỳ các cuộc hội thảo, tọa đàm về món ăn Hoa Kỳ tại thành phố cũng như nhiều tỉnh, thành khác. trên cả nước, giúp các đầu bếp Việt Nam cũng như thị trường và người tiêu dùng có thêm cơ hội trải nghiệm và tiếp cận nguồn sản phẩm sạch, an toàn và dồi dào từ Hoa Kỳ.

Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ có đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành F&B tại Việt Nam khi là một trong những nhà tài trợ chính cho nhiều sự kiện, hoạt động và cuộc thi ẩm thực quy mô lớn như các cuộc thi, cuộc thi ẩm thực. Thịt Mỹ, khoai tây, gà Mỹ; Hội thi Đầu bếp Việt trong khuôn khổ Food & Hotel… tạo điều kiện cho các thành viên trong Hiệp hội và các đầu bếp trên cả nước tham gia giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến ​​thức trong hành trình trở thành đầu bếp thực thụ.

\N

Đặc biệt, trong đợt đại dịch Covid-19, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ cũng đã tài trợ rất nhiều sản phẩm thịt lợn, thịt bò để Hiệp hội nấu những bữa ăn dinh dưỡng gửi đến các cá nhân và gia đình. có thiệt thòi. Đồng thời, thông qua Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn kết nối với các doanh nghiệp trong ngành du lịch và F&B, Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ cũng có thêm cơ hội và điều kiện để phát triển và mở rộng mạng lưới nhà cung cấp tại Việt Nam. Có thể nói, sự hợp tác giữa Hiệp hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ là “mối lương duyên” mang nhiều ý nghĩa và mang lại lợi ích cho cả hai bên cũng như vì sự phát triển chung của ngành. nền kinh tế.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Hiệp hội Du lịch TP.HCM đã trao Giấy chứng nhận Chủ tịch danh dự Hiệp hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho hai thành viên sáng lập Hiệp hội là Chef Nobert Ahrbar – bếp trưởng đại diện của Hiệp hội. Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ, người cũng đã có công gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa Hiệp hội Nông sản Hoa Kỳ và Hiệp hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn từ những ngày đầu, và nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương với những đóng góp tích cực cho sự hình thành và phát triển của Hiệp hội trong giai đoạn 2005-2022, cũng là người thầy đã nâng đỡ, đào tạo và dẫn dắt nhiều thế hệ đầu bếp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.