Lễ hội ẩm thực Canada tinh hoa tại LOTTE Mart

Ẩm thực
Rate this post

Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tuần lễ quảng bá thực phẩm và hàng tiêu dùng Canada từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 năm 2022 tại siêu thị LOTTE Mart Việt Nam ở Quận 7. Nhiều sản phẩm cao cấp bao gồm nhân sâm Canada, tôm hùm, hàu, cua Dungeness, táo, thực phẩm chức năng và các sản phẩm làm đẹp sẽ được giới thiệu tại sự kiện.

Lễ hội ẩm thực Canada tinh hoa tại LOTTE Mart - 2

Trong nhiều thế kỷ, nhân sâm đã được sử dụng ở châu Á và Bắc Mỹ để cải thiện tuần hoàn, tập trung, trí nhớ và sức bền thể chất. Có hai loài thực vật chính trong chi nhân sâm: Panax Quinquefolius và Panax Ginseng CA Meyer. Panax Quinquefolius thường được gọi là nhân sâm Mỹ, Canada hoặc phương Tây, trong khi loại kia thường được gọi là nhân sâm châu Á, Trung Quốc hoặc Triều Tiên.

Tại sao lại là nhân sâm Canada?

Nhân sâm Canada đã được ghi nhận ở Đông Á ngay từ những năm 1700 là có tác dụng làm mát và làm dịu hơn nhân sâm panax, được cho là có tác dụng thanh nhiệt hoặc kích thích hơn. Những đặc điểm này khiến nhân sâm Canada phù hợp với nhiều thể trạng và nhịp sống hiện đại ngày càng nhanh.

Không khí sạch, nước ngọt và thổ nhưỡng bản địa của Tây Nam Ontario góp phần đưa Canada trở thành quốc gia sản xuất nhân sâm Canada lớn nhất và ổn định nhất trên thế giới. Nhân sâm Canada nổi tiếng về chất lượng và hiệu lực vượt trội, với hàm lượng ginsenoside cao nhất, vị ngọt hơn và hương thơm đặc biệt.

Lễ hội ẩm thực Canada tinh hoa tại LOTTE Mart - 3

Lợi ích sức khỏe của nhân sâm Canada

Trong nhiều thế kỷ, nhân sâm đã được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe và sinh lực. Nhân sâm Canada lần đầu tiên được sử dụng để giảm căng thẳng, làm dịu cơ thể và tăng cường các cơ quan nội tạng. Cũng như được sử dụng như một loại thuốc, nhân sâm ngày càng phổ biến với thế hệ trẻ khi họ bắt đầu đánh giá cao những lợi ích sức khỏe của nhân sâm.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem nhân sâm Canada có lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn như thế nào nhé.

Đối với thể dục và thể thao:

– Trước khi tập luyện – bổ sung năng lượng

– Trong quá trình đào tạo – Cải thiện hiệu suất đào tạo

– Sau khi tập luyện – Giảm mỏi cơ và tăng tốc độ phục hồi

Đối với sức khỏe và cuộc sống hàng ngày, Nhân sâm có những tác dụng sau:

– Não bộ: Giúp cải thiện thị giác và thính giác, cải thiện trí nhớ và tư duy, giảm căng thẳng.

Cơ bắp: Bảo vệ khỏi chấn thương cơ do tập thể dục, ngăn ngừa căng thẳng chuyển hóa, kiểm soát hội chứng chuyển hóa và giảm mệt mỏi sau khi điều trị ung thư.

Dạ dày: Kiểm soát sức khỏe đường ruột và tiêu hóa, kiểm soát lượng đường trong máu, kích thích hệ thống miễn dịch, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

Tim mạch: Cải thiện sức khỏe tim mạch, cải thiện tuần hoàn.

Khả năng sinh sản: Tốt cho sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ.

Lễ hội ẩm thực Canada tinh hoa tại LOTTE Mart - 4

Làm thế nào để thêm nhân sâm vào chế độ ăn uống?

Rễ nhân sâm theo truyền thống được sử dụng trong trà, súp hoặc cơm ở châu Á. Nó có thể được thêm vào các công thức nấu ăn khác nhau từ món xào đến món hầm. Ngoài ra còn có bột nhân sâm, viên nén, viên nang và chiết xuất. Ngày nay người ta thêm nhân sâm vào các loại thực phẩm chức năng hiện đại bao gồm nước tăng lực, sinh tố, thanh năng lượng.

Lễ hội ẩm thực Canada tinh hoa tại LOTTE Mart - 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.