Liên hoan tiếng hát hấp dẫn của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2022

Ẩm thực
Rate this post

Lễ khai mạc Khai mạc “Tiếng hát công nhân viên chức năm 2022”

Tối 6/7, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc Liên hoan “Hát văn”. công nhân viên chức vào năm 2022 ”.

Phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được các doanh nghiệp New Zealand tặng trái cây

Vào tháng 7 năm 2022, bảy công ty xuất khẩu trái cây của New Zealand đã tặng gần 10 tấn trái cây cho các tổ chức từ thiện cho phụ nữ và trẻ em tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội có sự tham gia của 106 em thiếu nhi đến từ 5 đơn vị: Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ tàn tật – mồ côi Nhân Ái, Trẻ tha hương phường Tân Xuyên, Làng trẻ SOS Cà Mau và Trung tâm Bảo trợ xã hội tham gia. 15 buổi biểu diễn.

Được tổ chức vào mỗi dịp hè, ngày hội là một sân chơi ý nghĩa, bổ ích, mang lại nhiều niềm vui, giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt được giao lưu, học hỏi. Các tiết mục như múa hát, kể chuyện, hát tập thể, diễn kịch, hát đơn ca… đã góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn, sẻ chia yêu thương từ cộng đồng đối với những hoàn cảnh đặc biệt.

Liên hoan tiếng hát hấp dẫn của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2022
Tiết mục đơn ca “Mẹ yêu ơi” của Nhan Thu Trang (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau) đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc. Ảnh: Báo Cà Mau

Kết thúc Liên hoan Tiếng hát thiếu nhi các trường đoạn đặc biệt lần thứ 10 năm 2022, Ban Tổ chức đã trao 2 giải A, 5 giải B, 4 giải C và 4 giải Khuyến khích. Đơn vị Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

Trong khi đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bình Định cũng đã tổ chức đưa 14 em khuyết tật tiêu biểu của tỉnh tham dự Trại hè văn nghệ được tổ chức tại tỉnh Phú Yên.

Tham dự Trại hè, các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, như: Vẽ tranh sáng tạo, nhảy flashmob, chơi các trò chơi từ vật liệu tái chế, chơi bowling, bắn cung, đốt lửa trại, thi nấu ăn. …

Mục tiêu của Trại hè là nâng cao nhận thức trong cộng đồng về người khuyết tật nói chung, đặc biệt là trẻ em khuyết tật; Biểu dương những học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

GNI hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các gia đình có trẻ em có hoàn cảnh khó khăn GNI hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho các gia đình có trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cửa hàng thực phẩm Mường Pa (Thanh Xuân, Hà Nội) phối hợp với GNI hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm chổi đót của gia đình chị Bích tại Hà Nội.

Chăm lo cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Việt Nam - Campuchia Chăm lo cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Nhiều chương trình thiết thực nhằm chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới Việt Nam – Campuchia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.