‘Món quà tương lai’ được vinh danh ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em’

Ẩm thực
Rate this post

Ra mắt từ năm 2021, “Quà tặng của tương lai” đã và đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ và trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Manulife Việt Nam trong những năm gần đây.

Bà Trịnh Bích Ngọc, Giám đốc Chất lượng Phát triển & Phân phối Omni Channel của Manulife Việt Nam nhận giải thưởng

Giải thích về điều này, ông Phùng Bá Khang, Giám đốc Sản phẩm & Sức khỏe của Manulife Việt Nam cho biết:Nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng như gia tăng tài chính cho bản thân và gia đình của người dân ngày càng cao sau đại dịch. Loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư đáp ứng tốt kỳ vọng của khách hàng nhờ sự kết hợp toàn diện giữa hai yếu tố: đầu tư và bảo vệ. Bên cạnh đó, sự tăng điểm liên tục của thị trường chứng khoán trong năm qua cũng mở ra cơ hội sinh lời tốt hơn cho người mua bảo hiểm.”.

Thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho thấy, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư chiếm tỷ trọng hơn 56% tổng số hợp đồng bảo hiểm khai thác mới trong năm 2021. Điều này chứng tỏ sức hút của loại hình sản phẩm này là do những lợi ích kép mà nó mang lại.

Sự xuất hiện của quỹ thời gian mục tiêu (Hung Thinh Fund 2035, 2040 và 2045) trong giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư “Quà tặng tương lai” của Manulife mang đến một lộ trình đầu tư rõ ràng, dài hạn theo mốc thời gian, giúp khách hàng hoạch định và dễ dàng chinh phục các mục tiêu tài chính trong tương lai.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam hướng đến quỹ thời gian với cơ chế tận dụng khả năng sinh lời cao từ tài sản cổ phiếu, đồng thời giảm thiểu rủi ro qua các năm bằng cách điều chỉnh tỷ lệ danh mục đầu tư. đầu tư dần dần thông qua trái phiếu và các công cụ tiền tệ. Ngoài ra, khách hàng còn được bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ như tai nạn thương tật, tử vong.

Ngoài mức bảo vệ cơ bản, khách hàng có thể mua các gói bổ sung sức khỏe hấp dẫn như sản phẩm Bệnh hiểm nghèo mở rộng và Medicaid mở rộng. Hai sáng kiến ​​sức khỏe này vừa được Manulife Việt Nam đưa ra với quyền lợi bảo vệ kéo dài đến 85 tuổi và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe đặc biệt: chi trả quyền lợi theo mức độ điều trị hoặc phẫu thuật mà bạn có nhu cầu. không đáp ứng định nghĩa bệnh.

Chúng tôi rất tự hào khi sản phẩm “Quà tặng của tương lai” được vinh danh tại giải thưởng danh giá này. Manulife Việt Nam luôn đặt khách hàng làm trung tâm và không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Sản phẩm này là nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện, giúp khách hàng xây dựng một tương lai thịnh vượng đồng thời bảo vệ họ và gia đình trước những rủi ro.”, anh Khang chia sẻ.

'Món quà tương lai' được vinh danh là 'Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình & Trẻ em' ảnh 2
Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Quà tặng tương lai” vinh dự lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình & trẻ em

Sản phẩm “Quà tặng của tương lai” được vinh danh ở hạng mục Dịch vụ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm. Theo thể lệ, các sản phẩm tham gia bình chọn sẽ được chia thành chín hạng mục, và sản phẩm đoạt giải phải chinh phục được hội đồng đánh giá cũng như đạt được số lượng bình chọn cao trong quá trình bình chọn công khai.

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình & trẻ em” là giải thưởng uy tín thường niên do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Sáng Sáng tổ chức, dưới sự giám sát của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.