Quận 6 khai trương tuyến đường ăn uống, mua sắm phục vụ khách về đêm | Nền kinh tế

Ẩm thực
Rate this post

Tuyến đường dài 1,5km với 355 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước với nhiều món ăn đường phố.

Bí thư Quận ủy quận 6 Lê Thị Hồ Rin cùng lãnh đạo UBND quận tại lễ ra mắt tuyến đường ăn uống, mua sắm tối 29 tháng 12. Ảnh: DÂN GIAN.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Trưởng phòng Kinh tế quận 6 cho biết, thông qua tuyến đường này, quận hy vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy kinh tế phát triển. Ngoài ra, huyện cũng tập trung ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh khôi phục sản xuất kinh doanh, đảm bảo sinh kế cho người dân khi trở về trạng thái “bình thường mới”.

Quận 6 khai trương tuyến đường ăn uống, mua sắm phục vụ khách về đêm Ảnh 2Quận 6 kỳ vọng tuyến đường ăn uống, mua sắm sẽ tạo động lực phát triển kinh tế. Ảnh: CIVILIZATION

Tuyến đường này nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận 6 và đi qua các phường 2, 5, 6, 9, tiếp giáp với hàng loạt đầu mối giao thương lớn cũng như các di tích, công trình kiến ​​trúc nghệ thuật. nghệ thuật, là điểm dừng chân của nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Quận 6 kỳ vọng tuyến đường này sẽ trở thành điểm sáng thu hút đầu tư với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn, nhiều mặt hàng truyền thống, mang nét đặc trưng riêng, kinh doanh đa dạng các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, điện máy, hàng tiêu dùng, thực phẩm.

Quận 6 khai trương tuyến đường ăn uống, mua sắm phục vụ khách về đêm Ảnh 3Đường có vỉa hè rộng rãi, thoáng mát. Ảnh: CIVILIZATION

Trong giai đoạn tới, tuyến đường trên sẽ phát huy lợi thế để hình thành hệ thống kết nối các tuyến đường kinh doanh sầm uất tạo thành cụm trung tâm thương mại Bình Tây, là điểm đến thu hút đầu tư của các doanh nghiệp. trong và ngoài quận.

VĂN MINH

Leave a Reply

Your email address will not be published.