‘Sắc màu Việt Nam năm châu’ khai mạc Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022

Ẩm thực
Rate this post

Nhà thiết kế Đắc Ngọc hé lộ bộ sưu tập mở màn cho Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 mang tên ‘Âm hưởng Việt Nam và sắc màu 5 châu’ – sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các nền văn hóa khác. các quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Tại buổi họp báo diễn ra chiều 23/6, NTK Đắc Ngọc cho biết anh đã nhận lời mời từ chủ tịch Tuần lễ thời trang Thái Lan – Thailand Fashion Week 2022 để tham gia trình diễn BST tại sự kiện này vào ngày 30 tới. / 6 tại Bangkok. Nhà thiết kế cho biết sẽ mang đến bộ sưu tập Âm thanh và sắc màu Việt Nam năm châu – là sự giao thoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và hơi thở đương đại, giữa văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên khắp 5 châu đến với Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022.

Các nhà thiết kế và người mẫu nhí tham gia Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022.

Âm thanh và sắc màu Việt Nam năm châu Trong đó có 8 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ các loại hình nghệ thuật truyền thống như: chầu văn, đờn ca tài tử, cải lương, quan họ, múa rối nước… Ngoài ra, 8 mẫu thiết kế dạ hội / vest sẽ được trình diễn. ý tưởng từ các quốc gia trên khắp 5 châu lục như: Việt Nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, Nam Phi, Tây Ban Nha.

Đặc biệt, trong chuyến xuất ngoại lần này, anh quyết định đồng hành cùng 16 nhà thiết kế trẻ: trình diễn bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022. Nhà thiết kế Đắc Ngọc chia sẻ: “Chúng tôi đồng hành cùng các nhà thiết kế trẻ từ giai đoạn hình thành ý tưởng, những nét vẽ đầu tiên cho đến người mẫu như thật.Khả năng sáng tạo không giới hạn, màu sắc cá tính nổi bật và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp các nhà thiết kế trẻ này thăng hoa trên từng thiết kế.

Ngoài ra, các mẫu nhí do NTK Lê Trần Đắc Ngọc “chọn mặt gửi vàng” đều sở hữu ngoại hình sáng, phong thái chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế. .

Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 là “cái nôi” của những nhà thiết kế hàng đầu khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của hàng nghìn tín đồ thời trang đến từ Thái Lan và nhiều quốc gia.

Ngân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.