Sự hài hòa kỳ diệu của âm thanh và ánh sáng

Ẩm thực
Rate this post

Tại Sầm Sơn, trong hai tháng rưỡi vừa qua, chuỗi sự kiện Sun Fest trong khuôn khổ Festival biển Sầm Sơn đã thu hút hàng nghìn khán giả đến với từng chương trình biểu diễn theo các phong cách nghệ thuật khác nhau và dần khẳng định mình. Với vị trí là điểm hẹn nghệ thuật hàng đầu, tạo đà từng bước đưa Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch trọng điểm quốc gia.

Đặc trưng của các đêm nhạc Sun Fest là sự “cá tính” và “đa dạng” khi mỗi tiết mục là một cuộc “hóa thân” nghệ thuật không thể nhầm lẫn. Chương trình Saturday Sun Fest diễn ra vào tối thứ bảy ngày 11/6 còn đặc biệt hơn khi mang đến một trong những thể loại âm nhạc sôi động và quyến rũ nhất – nhạc R & B, kết hợp với đó. là phần giao lưu khán giả mới và thú vị mang tên “Sun Quest” – Thử thách của Mặt trời.

Slogan du lịch Thanh Hóa “Bốn mùa” được lấy cảm hứng cho 4 phần của đêm thi. Phần 1 là những bài hát mang âm hưởng của “Đánh hơi“quen thuộc qua sự thể hiện của nữ ca sĩ trẻ Đỗ Thanh Ngọc, trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn 2014. Phần”Nhọnđầy cuốn hút với giọng ca The Voice 2017 – ca sĩ Bùi Hoàng Yến. Những ca khúc quen thuộc như “Dù ta đã xa”, “Gửi anh xa nhớ” hay “Yêu” đã được phối lại theo phong cách R&B hấp dẫn.

Chàng ca sĩ đa tài Hoàng Tôn khuấy động đêm nghệ thuật thứ 7 của Sun Fest

Đến hai phần cuối, tiết tấu được đẩy lên cao hơn với những bản hit trẻ trung, sôi động. Phần 3 có tựa đề là “Bốn“đưa giọng ca” Bốn chữ lắm “Trương Thảo Nhi lên sân khấu Sun Grand Boulervard. Trương Thảo Nhi đã” cháy hết mình “với các hit” Uống trà “,” Rồi từ đây “,” Có ai yêu em “và đặc biệt “bài hát quốc dân” một thời “Bốn chữ lắm”. Kết thúc “Mùa”Thực sự khuấy động đêm nhạc khi chàng ca sĩ, nhạc sĩ đa tài Hoàng Tôn xuất hiện, trình diễn các bản hit“ Yêu em nhiều ”,“ Hương ”hay“ Only U ”… Cuối cùng, như thường lệ, DJ Kaiz đã kết thúc đêm thi bằng khuấy động bầu không khí, qua những bản phối sôi động.

Sự hài hòa kỳ diệu của âm thanh và ánh sáng ảnh 2

“Sun Quest” – Thử thách Mặt trời là hoạt động giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả của chương trình

Xen kẽ giữa các tiết mục là màn giao lưu lần đầu tiên được thực hiện trên sân khấu Sun Fest, giúp xóa nhòa khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, khiến đêm nhạc trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Sự hài hòa kỳ diệu của âm thanh và ánh sáng ảnh 3

Đêm nhạc quốc tế hứa hẹn làm sống lại những bản hit toàn cầu đầy mê hoặc

Đêm nhạc thứ 8 sẽ diễn ra vào ngày 18/6 với chủ đề âm nhạc quốc tế. Những nghệ sĩ tài năng của chương trình Sun Fest với giọng hát đầy nội lực và khả năng hát tiếng Anh cực tốt như ca sĩ Thảo Trang, Đinh Mạnh Ninh sẽ mang đến sân khấu Sun Grand Boulevard những bản hit toàn cầu đầy hứa hẹn. tạo nên không khí sôi động không khác gì các lễ hội âm nhạc quốc tế.

Đặc biệt cuối tuần này, bên cạnh “bữa tiệc âm nhạc quốc tế” hứa hẹn đánh thức Sầm Sơn, một trong những lễ hội được mong chờ nhất mùa hè năm nay tại thành phố biển chính là Lễ hội hóa trang 2022 Sầm Sơn. diễn ra trong hai ngày 18 & 19/6, vào khung giờ cố định 16h30-18h30.

Leave a Reply

Your email address will not be published.