Tại sao HomeResort trở thành di sản trên thị trường bất động sản biển

Ẩm thực
Rate this post

Không chỉ để du lịch nghỉ dưỡng hay cho thuê hiệu quả, HomeResort với hình thức sở hữu lâu dài là lựa chọn tối ưu của những người thành đạt bởi giá trị tích lũy cao và di sản đa thế hệ.

Bất động sản “Cuộc sống đi qua” lên ngôi

Tầng lớp thượng lưu của Việt Nam đang gia tăng một cách ấn tượng. Nghiên cứu của công ty tư vấn Knight Frank dự đoán số lượng người siêu giàu (những người có từ 30 triệu USD trở lên sẽ tăng khoảng 26% mỗi năm từ nay đến năm 2026 để đạt 1.551 người. Số lượng triệu phú vào năm 2026 cũng được dự đoán là sẽ Cũng theo Knight Frank, loại tài sản phổ biến nhất – chiếm hơn 1/3 tổng giá trị tài sản của nhóm siêu giàu tại Việt Nam – là bất động sản.

Theo Batdongsan.com.vn công bố đầu năm nay, hơn 92% người Việt Nam được khảo sát có kế hoạch mua nhà. Trong khi các thị trường khác như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore… chỉ dừng ở mức 70%. Theo bà Mohapatra, Giám đốc Nội dung của Tập đoàn PropertyGuru, người Việt Nam mua bất động sản chủ yếu để làm nhà ở và cho con cháu, trong khi người Thái mua để an dưỡng tuổi già, còn ở các nước khác, người dân thường mua để đầu tư. .

Theo quan sát, những người thành đạt với tư duy quản lý đầu tư nhạy bén và nguồn vốn mạnh luôn tìm đến bất động sản biển vì đây có lợi thế là kênh bất động sản tổng hợp nghỉ dưỡng – hưởng thụ – cho thuê – gia tăng giá trị tài sản. sản xuất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng chung của tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt nên các sản phẩm bất động sản biển sở hữu lâu dài luôn chiếm ưu thế trong giỏ hàng của tầng lớp này.

Do đó, nhu cầu sở hữu bất động sản biển hợp pháp lâu dài cũng tăng mạnh tương ứng với tốc độ gia tăng của những người thành đạt và giới thượng lưu Việt Nam. Trong đó, Vũng Tàu và Bình Thuận là hai thị trường tận dụng được xu hướng này do tiếp giáp với TP.HCM – nơi tập trung nhiều người giàu nhất cả nước.

DANH SÁCH HIỆU QUẢ, HIỆU QUẢ CHO CÁC THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Du lịch chính thức phục hồi khi Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch hàng đầu thế giới kéo theo sự sôi động và hấp dẫn của thị trường bất động sản biển. Tiềm năng là vậy nhưng hiện tại hầu hết các dự án bất động sản mặt tiền biển đều có thời hạn sở hữu. Do đó, đặc điểm sở hữu lâu dài tương tự như một đơn vị ở của Venezia Beach nhanh chóng tạo cho thành phố biển này lợi thế rất lớn trên thị trường.

Bất động sản biển dài hạn có giá trị và tỷ lệ tăng giá vượt trội.

Chủ sở hữu của Bãi biển Venezia sẽ có toàn quyền sở hữu và định đoạt tài sản và sẽ là tài sản lâu dài cho các thế hệ tương lai. Theo khảo sát của realtimes, trong cùng một phân khúc, thị trường, tài sản dài hạn luôn được định giá cao hơn tài sản có kỳ hạn và miễn nhiễm với mọi biến động của thị trường. Nhờ đó, giá trị của thành phố biển sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng vượt trội và là bất động sản đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Không chỉ là nguồn cung nhỏ bất động sản ven biển sở hữu lâu dài mà Venezia Beach còn là dự án đô thị biển 5 sao “tất cả trong một” ít ỏi trong khu vực. Theo đó, dự án nằm ngay tâm điểm kết nối Bình Châu – Hồ Tràm (Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu) và Hàm Tân (Bình Thuận). Hiện cả khu Bình Châu Hồ Tràm dài khoảng 32 km nhưng chỉ có 3 khách sạn 5 sao đi vào hoạt động, còn huyện Hàm Tân dài hơn 22 km dọc bờ biển chưa có resort 4-5 sao và rất khan hiếm phòng. . ở lại.

Theo thống kê năm 2019, Bà Rịa – Vũng Tàu đón gần 16 triệu lượt khách trong khi Bình Thuận đón 6,4 triệu lượt. Nằm ở giao điểm của hai trung tâm du lịch lớn nhất miền Nam, bãi biển Venezia đón hơn 22 triệu lượt khách và tăng lên mỗi năm nhờ sự phát triển của du lịch.

Với hiện trạng nguồn cung 5 sao và các tổ hợp lưu trú – du lịch – nghỉ dưỡng lớn “tất cả trong một” như Bãi biển Venezia đang hoàn toàn vắng bóng, nơi đây sẽ trở thành trung tâm du lịch đón khách. hành khách tuyến Bình Châu kéo dài đi Hàm Tân.

Sở hữu tại Venezia Beach còn là sự an tâm đầu tư, nâng tầm vị thế của chủ nhân khi nằm trong hệ sinh thái đa tiện ích đẳng cấp, được chia thành 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế với hàng trăm tiện ích thành viên. Phần chạm đến mọi nhu cầu: vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm – nghỉ dưỡng – trải nghiệm – thể thao biển – hội nghị – du thuyền.

Được sử dụng để phục vụ tốt bởi sự tham gia quản lý và vận hành của hai công ty hàng đầu thế giới là Marriott International và Best Western. Ngoài ra, đây cũng là dự án tiên phong hợp tác với Crystal Bay – đơn vị lữ hành tích cực đón khách du lịch quốc tế, giúp tối ưu hóa bài toán khai thác cho thuê.

HƯỞNG LỢI NHUẬN SỚM VỚI CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 22% LÊN NHẬN NHÀ

Tại Venezia Beach, khách hàng có thể tối đa hóa lợi nhuận từ phương thức thanh toán chỉ từ 22% đến khi nhận nhà. Hiện tại, bất động sản pháp lý dài hạn luôn ghi nhận mức tăng thấp nhất từ ​​12-15% / năm. Tính khiêm tốn trong 2 năm xây dựng, khách hàng được hưởng lợi nhuận khoảng 24-30% tổng giá trị sản phẩm, tương đương 110-140% lợi nhuận trên tổng vốn đầu tư. Chưa kể tốc độ tăng trưởng còn có thể bứt phá ở những thị trường có hạ tầng giao thông, du lịch phát triển mạnh như Vũng Tàu, Bình Thuận trong giai đoạn 2022 – 2025.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi như chiết khấu lên đến 15% khi thanh toán sớm – gấp 2,5 lần lãi suất tiết kiệm hiện hành, miễn phí 2 năm quản lý, chương trình bốc thăm trúng thưởng lên đến 18 căn hộ và 12 gói nội thất tiêu chuẩn Best Western Premier ,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.