Take me to the Sun Lễ hội EDM sẽ khuấy đảo Hạ Long, Sầm Sơn, Đà Nẵng

Ẩm thực
Rate this post

Đêm nhạc EDM bùng cháy

Mang chủ đề “Dawn of Legends”, chuỗi sự kiện EDM Take me to the Sun sẽ đưa du khách tham quan từng vùng đất, kể câu chuyện văn hóa, lịch sử lâu đời và tương lai thịnh vượng của vùng đất đó, bằng ngôn ngữ của âm nhạc. Điện tử, công nghệ ánh sáng hiện đại kết hợp với màn bắn pháo hoa rực rỡ cuối mỗi chương trình. Chương trình dự kiến ​​được tổ chức tại Hạ Long, Quảng Ninh (16/7), Đà Nẵng (8/2022) và Sầm Sơn, Thanh Hóa (9/2022).

Mỗi đêm nhạc sẽ mang một chủ đề riêng, đồng thời lồng ghép truyền thuyết hình thành các vùng đất đẹp nổi tiếng nhất Việt Nam Hạ Long, Đà Nẵng, Sầm Sơn (Thanh Hóa), ​​đồng thời quảng bá hình ảnh các thành phố, thị xã nổi tiếng. Một thành phố du lịch năng động, hiện đại đang hồi sinh mạnh mẽ sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19.

Theo đó, chương trình EDM tại thành phố di sản Hạ Long có chủ đề “Truyền thuyết về Rồng thiêng”. Và tại một thành phố đáng sống, đại nhạc hội EDM sẽ có tên “Truyền thuyết về cánh cổng thời gian” – lấy cảm hứng từ dự án Cổng thời gian thần thoại tại Sun World Ba Na Hills. Và tại xứ Thanh, không gian âm nhạc EDM Take me to the Sun sẽ kể câu chuyện về Huyền thoại Lạc Hồng.

edm đưa tôi đến mặt trời sẽ đưa bạn đến mặt trời

Tương ứng với từng chủ đề, sân khấu và không gian của sự kiện EDM sẽ được đầu tư quy mô, ấn tượng, mang đậm dấu ấn văn hóa đặc trưng của mỗi vùng đất. Sân khấu EDM Hạ Long sẽ mang đến hình ảnh một chú Rồng dũng mãnh, dũng mãnh dưới thời Lý. Tại Đà Nẵng, thiết kế sân khấu mang hình dáng như Cổng thời gian giữa mây trời, mở ra hành trình phiêu lưu kỳ thú vào xứ Người khổng lồ, khám phá những câu chuyện độc đáo ở hai vương quốc Mặt trời và Mặt trời. Mặt trăng. Sân khấu đêm nhạc EDM tại Sầm Sơn, Thanh Hóa sẽ mang biểu tượng chim Lạc huyền thoại và trống đồng Đông Sơn huyền thoại. Và trọng tâm của mỗi thiết kế sân khấu, dù là hình ảnh tượng trưng nào thì cũng sẽ lấy hình ảnh mặt trời rực rỡ làm trung tâm, tượng trưng cho nghị lực sống và sự vươn mình, vươn lên mạnh mẽ của các vùng đất. huyền thoại.

Và không chỉ ấn tượng với các sân khấu, mỗi đêm nhạc EDM Take Me to the Sun sẽ còn là cuộc hội ngộ nảy lửa của các nghệ sĩ EDM nổi tiếng trong nước và quốc tế. Đó là nhóm Breatha Caloria đứng thứ 62 trong top 100 DJ nổi tiếng năm 2021. Đó là Andy Moor – bộ đôi huyền thoại đứng ở vị trí thứ 15 trong top 100 DJ nổi tiếng của năm 2019. Audio Tricz – nhóm DJ nổi tiếng ở Châu Âu là “Hoàng tử” thuộc thể loại nhạc Hardstyle, thể loại EDM thịnh hành. Là Vanillaz, cặp đôi DJ có nhiều bản hit nổi tiếng khắp thế giới. Và không thể thiếu BLN – tài năng DJ gốc Việt với nhiều tác phẩm có sức ảnh hưởng trong giới EDM đương đại cùng nhiều tên tuổi DJ hàng đầu Việt Nam như Thiên Hí, Vinjaz, Silver 7; DA & Lamar; Double noize, Blackstuff, Linh ku, Mc Goku, DJ Bunnie.

Hành trình làm đẹp vùng đất bằng nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa

Chuỗi đại nhạc hội EDM Take Me to the Sun do Tập đoàn Sun Group tài trợ nằm trong chiến dịch truyền cảm hứng du lịch mang tên Sống như mặt trời mà Tập đoàn Sun Group đã và đang triển khai tại nhiều điểm đến trên cả nước, đặc biệt bùng nổ tại các thành phố du lịch hàng đầu như Đà Nẵng. , Sầm Sơn (Thanh Hóa), ​​Hạ Long, và tới đây sẽ là Phú Quốc.

edm đưa tôi đến mặt trời sẽ đưa tôi đến mặt trời

Trong suốt hai tháng qua, từ khắp các điểm đến nổi tiếng, hành trình Đưa em lên đường đi qua những vùng đất nổi tiếng mà Tập đoàn Sun Group đã đặt chân đến, thổi sức sống sôi động, rực rỡ cho những vùng đất, rồi những ngày lặng lẽ vì dịch bệnh. .

Ở mỗi vùng đất, hành trình Sống Như Mặt Trời lại mang đến những ấn tượng khác nhau. Thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) bùng nổ mỗi tối cuối tuần với các đêm nghệ thuật Sun Fest với nhiều chủ đề khác nhau và các Lễ hội mô tô độc đáo, Lễ hội hóa trang đường phố Sầm Sơn… Đà Nẵng nhộn nhịp, huyên náo. làm nóng với những đêm diễu hành Carnival với màu sắc rực rỡ, quy mô và ấn tượng. Và ngày 9/7, đại nhạc hội quy mô lớn Take me to the Sun cũng sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong giới showbiz Việt. Trong suốt 2 tháng, từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2022, chuỗi lễ hội Take me to the Sun còn mang đến cho thành phố sông Hàn nhiều lễ hội và chương trình đẳng cấp như Lễ hội Ẩm thực và Bia B’estival. , chương trình nghệ thuật Battle in the Moon Kingdom tại Sun World Ba Na Hills.

edm đưa tôi đến mặt trời sẽ đưa tôi đến mặt trời

Hạ Long cũng sẽ trở nên sống động với những sự kiện liên tục như EDM Take me to the Sun diễn ra vào tối 16/7/2022, “Rock & Motor Show” dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6/8/2022, với sự tham gia của các ban nhạc rock nổi tiếng Bức Tường, Ngũ Cung, Metanon cùng màn diễu hành mô tô Harley Davidson ấn tượng.

Mang âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa đến từng vùng đất, góp phần hồi sinh những điểm đến sau những ngày ảm đạm vì dịch bệnh, hành trình làm đẹp những vùng đất mà Sun Group miệt mài theo đuổi. Những năm qua không chỉ được hiện thực hóa bằng những công trình chất lượng, đẳng cấp, khác biệt làm nên thương hiệu cho các điểm đến mà còn được tô màu sống động bởi những sự kiện quy mô và đẳng cấp.

“Dự kiến, từ nay đến hết năm 2022, hành trình làm đẹp các vùng đất với chuỗi sự kiện Take me to the Sun của Tập đoàn Sun Group sẽ còn được kéo dài, với nhiều chương trình đặc sắc tại các điểm đến khác, đặc biệt hấp dẫn sẽ là một chuỗi sự kiện tại điểm đến Phú Quốc vào cuối năm nay. ”đại diện Tập đoàn Sun Group cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.