Thưởng thức tinh hoa ẩm thực với thẻ đen quyền năng Agribank JCB Ultimate

Ẩm thực
Rate this post

Chương trình hấp dẫn từ Agribank JCB Ultimate dành cho các tín đồ ẩm thực

Để chiều lòng chủ thẻ Agribank JCB Ultimate, những tín đồ mê ẩm thực Âu, Á, Agribank JCB Ultimate triển khai chương trình ưu đãi dành cho 40 nhà hàng bình dân tại Việt Nam thuộc hệ thống nhà hàng. Phong cách Châu Âu, Nhật Bản hoặc Việt Nam với chiết khấu lớn.

Đặc biệt hơn, đến hết ngày 31/12/2022, chủ thẻ sẽ được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán. Đặc biệt, vào thứ 7 hàng tuần, khách hàng sẽ được giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn thanh toán.

Thông tin chi tiết về 40 nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây

Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc sinh nhật thì đến ngay 40 nhà hàng này để có thể tự tin tổ chức những buổi tụ tập cùng bạn bè, gia đình thưởng thức những món ngon mà không lo về giá, bạn sẽ được đón nhận. Khách hàng cung cấp một mặt hàng đặc biệt (đồ ăn / thức uống / hoa / trang trí miễn phí) vào tuần lễ sinh nhật của chủ thẻ.

Chương trình ưu đãi ẩm thực được tổ chức tại 40 nhà hàng phong cách Âu, Nhật, Việt tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Hạ Long, Vũng Tàu, Huế, Phú Quốc.

Với thẻ Agribank JCB Ultimate, cuộc sống trở nên dễ dàng với nhiều tiện ích

Khi sở hữu thẻ quốc tế JCB “quyền năng”, khách hàng sẽ nhận được hàng ngàn ưu đãi, chiết khấu đặc biệt, cũng như các tính năng dành riêng cho chủ thẻ: tiết kiệm chi phí tối ưu. đồng thời tận hưởng các ưu đãi tại phòng chờ sân bay, sân golf, khách sạn, nhà hàng …

\N

Thẻ tín dụng đen Agribank JCB Ultimate thực sự mang đến những ưu đãi lớn cho người dùng, không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhằm khuyến khích người dùng thẻ có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ tiện ích, Agribank luôn đưa ra các chương trình ưu đãi, tích lũy điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu bình dân, trung tâm mua sắm với ngày càng nhiều khách hàng. Những ưu đãi có giá trị trong hầu hết các lĩnh vực như ăn uống, thời trang, du lịch, khách sạn, giải trí …

Bên cạnh những tiện ích vượt trội nêu trên, với thẻ JCB, Agribank còn dành tặng khách hàng hạn mức chi tiêu lên đến 300 triệu đồng với lãi suất thấp hàng đầu thị trường và miễn phí bảo hiểm tai nạn toàn cầu cho chủ thẻ. Số tiền bảo hiểm lên đến 15 triệu đồng. Thẻ tín dụng Agribank JCB có tính năng chi tiêu trước, thanh toán sau. Hàng tháng, Agribank gửi bảng sao kê chi tiêu cụ thể hàng tháng của chủ thẻ, bao gồm số tiền, thời gian và địa điểm chi tiêu. Ngoài ra, mỗi thẻ thanh toán, chi tiêu với mỗi giao dịch đều được gửi thông báo đến điện thoại của chủ thẻ để quản lý rủi ro. Khi phát hiện các giao dịch gian lận, chủ thẻ có thể chủ động khóa thẻ tín dụng nhanh chóng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thay vì mất thời gian chờ thông báo để ngân hàng xử lý.

Có thể nói, việc phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank JCB Ultimate platinum và cập nhật thêm tính năng thanh toán không tiếp xúc là bước đi tiên phong tiếp theo của Agribank trong việc ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại ra thế giới. làn sóng công nghệ 4.0 trên khắp thế giới. Agribank luôn cam kết với khách hàng trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, mang đến trải nghiệm sử dụng cao cấp, an toàn hơn cho khách hàng nhằm thúc đẩy hành vi mua sắm của người tiêu dùng và kích cầu thị trường. nền kinh tế.

Để sở hữu chiếc thẻ “quyền năng” Agribank JCB Ultimate với nhiều tiện ích vượt trội nêu trên, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để yêu cầu phát hành. Thủ tục đơn giản, linh hoạt bao gồm: Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng; Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng; Bản sao CMT / Hộ chiếu / Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực; Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc Giấy bảo lãnh khoản vay theo quy định hiện hành của Agribank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng và các sản phẩm, dịch vụ của Agribank, vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Agribank: 1900558818.

Leave a Reply

Your email address will not be published.