Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 7/7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Sau 12 năm học, đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với học sinh.

Từ những ngày qua, hàng loạt sao Việt như: Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà, Nhã Phương, Khánh Vân, … đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp đến các học trò. Ít ai biết rằng trong showbiz Việt cũng có hàng loạt ca sĩ, diễn viên có điểm thi gây sốc, thậm chí có người đủ điểm đỗ cùng lúc 3 trường đại học danh tiếng.

“Cô giáo” Midu từng là thủ khoa 29,5 điểm

Midu hiện đang là giảng viên trường Đại học Hutech TP.HCM, cô là một trong những người đẹp có bảng thành tích học tập cực “khủng”. Năm 2007, Midu thi đại học và đạt số điểm mơ ước của nhiều người. Cụ thể, Midu đạt 8,5 điểm môn vẽ chân dung, 8,5 điểm môn vẽ trang trí và 8 điểm môn Văn. Với tổng điểm 25,5 điểm, Midu đã trở thành Á khôi 1 trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Midu cũng đạt số điểm gần như tuyệt đối 29,5 điểm vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Dù là thủ khoa đầu vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM nhưng Midu lại chọn theo học ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Kiến trúc và tốt nghiệp năm 2013.

Midu từng là Á khôi 1 trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Hồ Chí Minh

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 2.

Midu hiện là một trong những cô đào nóng bỏng của Vbiz

Mai Phương Thúy đỗ 2 trường danh giá

Ngoài Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đậu vào Đại học Ngoại thương. Năm 2006, Mai Phương Thúy đạt điểm thi 24,5 – đây được coi là thành tích khá cao và nổi bật ở thời điểm đó. Nhờ số điểm này, Mai Phương Thúy đã trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại thương.

Nhưng sau đó cô quyết định theo học Đại học RMIT TP.HCM vì nhận được học bổng tại đây. Hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn giữ được sức hút lớn trong lòng người hâm mộ bởi ngày càng xinh đẹp và tài năng.

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 3.
Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy là hoa hậu với bảng thành tích học tập đáng nể

Tóc Tiên đạt 10 điểm môn Sinh học, đủ điểm vào 3 trường đại học

Ai theo dõi Tóc Tiên nhiều năm đều biết cô là nữ ca sĩ có thành tích học tập tốt nhất nhì showbiz Việt. Thời cấp 3, Tóc Tiên là học sinh lớp chuyên Sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM. Chính vì điều này mà Tóc Tiên đã đạt được vòng 10 môn Sinh học trong mùa thi năm đó. Ngoài ra, điểm môn Toán là 7,25, môn Hóa là 8. Với số điểm 25,5, Tóc Tiên trúng tuyển vào 3 trường danh tiếng là Đại học Y Dược, Đại học Bách Khoa TP.HCM và Đại học Bách Khoa. . Tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi học Đại học Y dược TP.HCM, Tóc Tiên sang Mỹ tiếp tục việc học, cô từng đạt điểm thi giữa kỳ 96/100. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ quyết định từ bỏ con đường học Y để chuyển sang làm ca sĩ. Hiện tại, Tóc Tiên đã thành công nhất định trong lĩnh vực âm nhạc.

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 5.

Tóc Tiên có thành tích học tập xuất sắc ở Việt Nam cho đến khi sang Mỹ

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 6.

Hiện tại, cô là một trong những ca sĩ rất thành công

Hương Giang đạt 9,5 điểm môn Văn

Hương Giang được khen là người khéo léo sau lời nói khi xuất hiện trong các talkshow, gameshow. Không chỉ ngày càng xinh đẹp và thành công, Hương Giang còn khiến cư dân mạng thích thú khi tiết lộ thành tích học tập “khiêm tốn”.

Cụ thể, trả lời người hâm mộ, Hương Giang chia sẻ: “Cô ấy học khối V Văn – Vẽ – Vẽ nhưng bài thi tốt nghiệp môn Toán làm thêm được 10 điểm 30 phút, tiếng Anh cũng được 10, Văn khiêm tốn 9 nửa. giờ nói chung! Nói chung làm xong thì ngồi chơi nửa tiếng chờ hết giờ, giờ hết rồi. ” Tuy nhiên, Hương Giang có sự nhầm lẫn vì tổ hợp Văn – Năng khiếu Vẽ 1 – Năng khiếu Vẽ thuộc bài thi khối H chứ không phải khối V.

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 7.

Hương Giang từng đạt 9,5 điểm môn Văn

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 8.

Hương Giang cũng nhận được rất nhiều điểm 10 trong kỳ thi năm đó

Thành tích của Thanh Duy như thế nào?

Thanh Duy từng là học sinh giỏi trường THPT Chuyên Trà Vinh. Thời điểm làm thủ khoa, Thanh Duy xuất sắc đạt 9,5 điểm môn tiếng Anh. Nhờ số điểm cao ngất ngưởng này, Thanh Duy đã đứng đầu ngành Sư phạm tiếng Anh của trường Đại học Cần Thơ. Thanh Duy từng là giáo viên dạy tiếng Anh trước khi trở thành ca sĩ.

Điểm thi của sao Việt: Tóc Tiên đỗ 3 trường đại học danh tiếng, 1 hoa hậu đạt 9,5 điểm môn Văn - Ảnh 9.

Thanh Duy từng dạy tiếng Anh trước khi trở thành ca sĩ

https://kenh14.vn/diem-thi-cua-sao-viet-toc-tien-do-3-truong-dai-hoc-danh-tieng-1-hoa-hau-dat-95-diem-mon- van-20220707101045985.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.