Top 14 quán ăn thủy món ăn thủy sản nổi tiếng nhất tại TP. TP Đà Nẵng

Ẩm thực
Rate this post

Đến với TP TP. TP Đà Nẵng mà không đi tắm biển hay thưởng thức thủy món ăn thủy sản thì thật thiếu sót. Những quán ăn sản tại TP xinh đẹp này vừa có view ngắm cảnh cực đẹp vừa có thủy món ăn thủy sản tươi sống với phong phú và trù phú cách triển khai. Dưới đó là top 14 quán ăn thủy món ăn thủy sản nổi tiếng nhất tại TP. TP Đà Nẵng.

1. quán ăn thủy món ăn thủy sản Bà Rô (Quận Sơn Trà)

quán ăn thủy món ăn thủy sản Bà Rô là quán ăn được thật nhiều người dân TP. TP Đà Nẵng yêu thích và tung ra cho khách du ngoạn. Nằm gần bán hòn đảo Sơn Trà nên rất trọn vẹn có thể ghé vào quán ăn để thưởng thức buổi tiệc thủy món ăn thủy sản sau thời khắc đi tham quan. Không nằm ngoài đường kính trắng lớn nên quán ăn có không khí rộng tự do thoải mái và thông thoáng.

thủy món ăn thủy sản ở đây vô cùng unique và phong phú và trù phú như: ghẹ, tôm tít, cá mú, ốc móng tay. Phục vụ lên món nhanh và đầu phòng bếp nêm và nếm rất đậm đà giá tiền cũng rất được định hình và nhận định là khá rẻ so với tình hình chung mà ăn lại no nê.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Bà Rô

Nhà hàng hải sản tươi sống Bà Rô (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản tươi sống Bà Rô (Hình ảnh: internet)
Những món hải sản đặc trưng tại Bà Rô (ảnh: internet)
Những món thủy món ăn thủy sản đặc trưng tại Bà Rô (Hình ảnh: internet)

2. quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Lớn (Quận Sơn Trà)

đó là quán ăn mới chỉ mở được hai năm tuy nhiên được thật nhiều thực khách yêu thích bởi view cực đẹp, unique thủy món ăn thủy sản tuyệt vời và thái độ phục vụ nhiệt tình. quán ăn phục vụ phong phú và trù phú những thủy món ăn thủy sản như mực, ốc hương, tôm hùm, nghêu, bề bề và loại nào thì cũng vô cùng tươi sống như được bắt ngay từ dưới biển lên.

Dù cách triển khai không thật phong phú và trù phú hay mới mẻ hơn những quán ăn khác tuy nhiên so với khác quốc tế chỉ muốn thưởng thức thủy món ăn thủy sản tươi sống, tận thưởng mùi vị biển cả thì Biển Lớn là vị trí số 1. Ngoài ra điểm cộng cực lớn của quán ăn là vụ việc tận tình của nhân viên cấp dưới khi tư vấn và rất để ý khách.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Lớn

Nhà hàng hải sản Biển Lớn lung linh về đêm (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Lớn lung linh về tối (Hình ảnh: internet)
Hải sản được chế biến cực hấp dẫn tại nhà hàng Biển Lớn (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản được sản xuất cực mê hoặc tại quán ăn Biển Lớn (Hình ảnh: internet)

3. quán ăn thủy món ăn thủy sản Năm Đảnh (Quận Sơn Trà)

Năm Đảnh là một trong những quán ăn thủy món ăn thủy sản được người dân địa phương yêu thích và nhiều khách du ngoạn nghe biết. Dù địa chỉ quán ăn khá khó tìm, đường kính trắng vào vòng quèo tuy nhiên không khí lại rất rộng tự do thoải mái, dù đông tuy nhiên sẽ không còn hề sợ thiếu bàn.

thủy món ăn thủy sản ở quán ăn khá phong phú và trù phú, cách nêm và nếm cũng đậm đà tuy nhiên không lấn át sự tươi ngọt của thủy món ăn thủy sản. Tuy nhiên nhiều món được nấu khá cay nên người nào không ăn được cay hãy để ý nhé. Và vì quán ăn khá đông nên vận tốc gọi món và lên món khá chậm nên hãy tranh thủ ghé sớm để không phải đợi lâu.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Năm Đảnh

Nhà hàng hải sản bình dân Năm Đảnh (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản dân dã Năm Đảnh (Hình ảnh: internet)
Thực đơn đa dạng của nhà hàng (ảnh: internet)
Thực đơn phong phú và trù phú của quán ăn (Hình ảnh: internet)

4. quán ăn thủy món ăn thủy sản nhỏ nhỏ nhắn (Quận Sơn Trà)

đó là một trong những quán ăn thủy món ăn thủy sản giá dân dã tại TP. TP Đà Nẵng được nhiều khách du ngoạn tìm về. thủy món ăn thủy sản tại quán ăn vô cùng phong phú và trù phú và unique, những món ăn cũng rất được nêm và nếm vừa phải. Vì thế giá tiền cũng rất được định hình và nhận định là rất cao so với tình hình chung.

Tuy nhiên không khí quán ăn khá nhỏ, khách lại đông nên phải chờ khá lâu mới có chỗ ngồi và được gọi món. Và điểm trừ lớn số một là thái độ thiếu chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới lúc không để ý đến khách kéo đến tình trạng khách gọi món trước tuy nhiên không được phục vụ trước.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản nhỏ nhỏ nhắn

Nhà hàng hải sản Bé Nhỏ nổi tiếng tại Đà Nẵng (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản nhỏ nhỏ nhắn nổi tiếng tại TP. TP Đà Nẵng (Hình ảnh: internet)
Hải sản tươi sống, chất lượng tại nhà hàng (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản tươi sống, unique tại quán ăn (Hình ảnh: internet)

5. quán ăn Mỹ Hạnh Seafood (Quận Sơn Trà)

nằm ở vị trí bờ biển Mỹ Khê, thực khách đến với quán ăn Mỹ Hạnh Seafood sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức những cơn sóng biển, tận thưởng mùi vị biển cả và thưởng thức những món thủy món ăn thủy sản tươi sống, phong phú và trù phú.

không khí của quán ăn vô cùng rộng tự do thoải mái nên rất thích hợp cho những buổi tụ họp người hữu hoặc những đoàn khách du ngoạn. thủy món ăn thủy sản được lựa chọn kỹ lưỡng và để trong bể để thực khách trực tiếp lựa chọn rồi quán ăn mới sản xuất để khỏe mạnh được độ tươi sống. Những món ăn phải thử lúc đến Mỹ Hạnh Seafood phải nói tới như nghêu sốt BBQ, mực một nắng, tôm sú nướng sốt BBQ, salad rong nho tươi mát.

tin tức chung về quán ăn Mỹ Hạnh Seafood

Hải sản tươi sống được trang trí cực bắt mắt (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản tươi sống được trang trí rất thích mắt (Hình ảnh: internet)
Thực khách có thể chọn hải sản tươi sống trực tiếp tại hồ (ảnh: internet)
Thực khách rất trọn vẹn có thể chọn thủy món ăn thủy sản tươi sống trực tiếp tại hồ (Hình ảnh: internet)

6. quán ăn thủy món ăn thủy sản Mộc (Quận Sơn Trà)

quán ăn Mộc có thiết kế vô cùng đẹp và thích mắt về tối với những ánh đèn led và cây xanh tươi mát. thủy món ăn thủy sản của Mộc unique, phong phú và trù phú và được sản xuất rất kỹ lưỡng. Giá cả của quán ăn được định hình và nhận định là khá rẻ với unique thủy món ăn thủy sản tuyệt vời và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Mộc có không khí ngoài trời và có cả khu vui chơi giành riêng cho trẻ con nên là vị trí lý tưởng để tụ họp mái ấm mái ấm gia đình và người hữu.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Mộc

Nhà hàng hải sản Mộc có thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản Mộc có thiết kế đơn thuần và giản dị tuy nhiên tuyệt hảo (Hình ảnh: internet)
Nhà hàng có không gian vô cùng rộng rãi (ảnh: internet)
quán ăn có không khí vô cùng rộng tự do thoải mái (Hình ảnh: internet)
Nhà hàng Mộc còn có khu vui chơi cho trẻ em (ảnh: internet)
quán ăn Mộc còn tồn tại khu vui chơi cho trẻ nhỏ (Hình ảnh: internet)

7. quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Mặn (Quận Sơn Trà)

quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Mặn nằm ở vị trí bờ sông Hàn có không khí không thật rộng tự do thoải mái tuy nhiên vô cùng thông thoáng. thủy món ăn thủy sản ở quán ăn vô cùng tươi ngon, giá cả được nêm yết rõ ràng. Nếu ăn trúng phần thủy món ăn thủy sản không tươi, thực khách sẽ tiến hành quán ăn đổi lại phần khác, khỏe mạnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dù là ngày lễ Tết, ngày vào trong thời hạn ngày thời khắc vào cuối tuần đông đúc tuy nhiên nhân viên cấp dưới thường rất nhiệt tình, nhanh nhẹn và không để thực khách chờ quá lâu. Giá cả so với tình hình chung được định hình và nhận định là khá rẻ, vì thế quán ăn là vị trí tuyệt vời để sở hữu một giở tối ấm cúng cùng mái ấm mái ấm gia đình và người hữu.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Biển Mặn

Nhà hàng hải sản bình dân Biển Mặn (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản dân dã Biển Mặn (Hình ảnh: internet)
Hải sản được chế biến đơn giản để giữ được vị ngọt tự nhiên (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản được sản xuất đơn thuần và giản dị để lưu lại được vị ngọt tự nhiên (Hình ảnh: internet)

8. quán ăn thủy món ăn thủy sản Brilliant Seafood (Quận Sơn Trà)

Nằm trên con phố sầm uất của TP. TP Đà Nẵng, quán ăn thủy món ăn thủy sản Brilliant Seafood có không khí mở rộng tự do thoải mái, thiết kế lạ mắt mang đậm truyền thống cuội nguồn dân tộc người dạng địa với hình Hình ảnh lúa nước của người việt nam. Tầng một là quầy hàng rau xanh củ, thủy món ăn thủy sản tươi sống, thực khách rất trọn vẹn có thể tự do lựa chọn những nguyên vật tư mà mình đang ước muốn muốn, quán ăn sẽ sản xuất nhờ vào khẩu vị Á Đông vô cùng vừa miệng. những tầng trên là khu Búp Phê và những phòng riêng tư để tổ chức triển khai những cuộc họp mặt kín mít, sang trọng.

quán ăn có thiết kế sang trọng đúng tiêu chuẩn 5 sao tuy nhiên giá tiền vô cùng hợp lý. thủy món ăn thủy sản unique, nhân viên cấp dưới nhiệt tình, có nhiều view đẹp để mà chụp hình quán ăn thủy món ăn thủy sản Brilliant Seafood là quán ăn được nhiều khác quốc tế ưu tiên lựa chọn lúc đến TP. TP Đà Nẵng.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Brilliant Seafood

Không gian sang trọng của nhà hàng hải sản Brilliant Seafood (ảnh: internet)
không khí sang trọng của quán ăn thủy món ăn thủy sản Brilliant Seafood (Hình ảnh: internet)
Quầy thức ăn đa dạng tại nhà hàng Brilliant Seafood (ảnh: internet)
Quầy thức ăn phong phú và trù phú tại quán ăn Brilliant Seafood (Hình ảnh: internet)

9. quán ăn thủy món ăn thủy sản Ngọc Hương (Quận Sơn Trà)

Nằm trên con phố nhà hàng quán ăn Võ Nguyên Giáp, quán ăn thủy món ăn thủy sản Ngọc Hương là vị trí được khách du ngoạn ưu tiên lựa chọn bởi không khí đúng tiêu chuẩn 4 sao, rộng tự do thoải mái, dễ tìm. quán ăn có thiết kế như một làng chài thu nhỏ, thực khách vừa thưởng thức thủy món ăn thủy sản tươi sống vừa tận thưởng môi trường xung quanh sống đời thường của người dân biển dân dã mà lãng mạn. Ngoài ra quán ăn còn tồn tại những phòng VIP cho những đoàn khách du ngoạn lớn, muốn có không khí riêng tư.

thủy món ăn thủy sản được quán ăn nhập từ những chuyến tàu biển đêm nên luôn luôn phong phú và trù phú tươi sống và unique. Đội ngũ đầu phòng bếp xuất sắc và có nhiều tay nghề rất trọn vẹn có thể làm vừa lòng những thực khách với cách triển khai phong phú và trù phú, nêm và nếm vừa vị khỏe mạnh tạo được vị ngọt tự nhiên của thủy món ăn thủy sản. Với tinh thần tiếp thị nhà hàng quán ăn TP. TP Đà Nẵng đến với khác quốc tế trong nước và quốc tế , đội ngũ nhân viên cấp dưới của quán ăn được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và thân thiện để lại tuyệt hảo tốt với khác quốc tế.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Ngọc Hương

Không gian nhà hàng hải sản Ngọc Hương (ảnh: internet)
không khí quán ăn thủy món ăn thủy sản Ngọc Hương (Hình ảnh: internet)
Nhà hàng hải sản Ngọc Hương phục vụ đa dạng các loại hải sản (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản Ngọc Hương phục vụ phong phú và trù phú những loại thủy món ăn thủy sản (Hình ảnh: internet)

10. quán ăn thủy món ăn thủy sản Phố (Quận Ngũ Hành Sơn)

Nằm trong khối mạng lưới khối hệ thống quán ăn thủy món ăn thủy sản quy mô nhất Việt Nam với 3 Trụ trực thuộc Ba Đình, Hoàn Kiếm (Hà Thành) và Ngũ Hành Sơn (TP. TP Đà Nẵng), Phố vẫn luôn luôn là tên thường gọi gọi được những tín đồ thủy món ăn thủy sản tìm về.

Phố tại TP. TP Đà Nẵng có view nhìn ra biển Mỹ Khê rất đẹp, thủy món ăn thủy sản được nhập trực tiếp từ những tàu biển, vựa thủy món ăn thủy sản lớn nên luôn luôn tạo được độ tươi sống. Thực khách vào chọn bàn rồi rất trọn vẹn có thể trực tiếp ra những hồ, bể thủy món ăn thủy sản để chọn thủy món ăn thủy sản sống và được những nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình về phong thái triển khai. Dù quán ăn lúc nào thì cũng đông khách tuy nhiên luôn luôn thật sạch, thông thoáng và không lúc nào để quý người tiêu dùng mình phải chờ quá lâu.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Phố

Không gian rộng rãi của nhà hàng Phố (ảnh: internet)
không khí rộng tự do thoải mái của quán ăn Phố (Hình ảnh: internet)
Bữa tiệc hải sản cực chất lượng tại nhà hàng (ảnh: internet)
buổi tiệc thủy món ăn thủy sản cực unique tại quán ăn (Hình ảnh: internet)

11. quán ăn thủy món ăn thủy sản Thời Cổ TP. TP Đà Nẵng (Quận Ngũ Hành Sơn)

Nằm trong ngõ ngách nhỏ, gần ngay bãi tắm biển du ngoạn Mỹ Khê tuy nhiên Thời Cổ lại sở hữu mức giá dân dã đến đột ngột. thủy món ăn thủy sản tại quán ăn vô cùng phong phú và trù phú được nhập trực tiếp từ những vựa thủy món ăn thủy sản nên lúc nào thì cũng tươi sống, thực khách rất trọn vẹn có thể tự do thoải mái chọn rồi đưa cho quán ăn sản xuất theo ý thích.

Những món ăn lạ mà ngon chỉ có tại Thời Cổ, những tín đồ thủy món ăn thủy sản phải thử một lần phải nói tới như lẩu tôm hùm baby, bò Thời Cổ, tôm rang trứng muối bột,…

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Thời Cổ TP. TP Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Thời Cổ Đà Nẵng có không gian sạch sẽ, thoáng máy (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản Thời Cổ TP. TP Đà Nẵng có không khí thật sạch, thoáng máy (Hình ảnh: internet)
Lẩu hải sản cực chất lượng tại nhà hàng hải sản Thời Cổ Đà Nẵng (ảnh: internet)
Lẩu thủy món ăn thủy sản cực unique tại quán ăn thủy món ăn thủy sản Thời Cổ TP. TP Đà Nẵng (Hình ảnh: internet)

12. quán ăn thủy món ăn thủy sản Cánh Buồm Xanh (Quận Ngũ Hành Sơn)

Cánh Buồm Xanh là thiết kế sang trọng, không khí rộng tự do thoải mái tuy nhiên giá cả vô cùng hợp lý. mới mẻ quan trọng thực đơn của quán ăn vô cùng phong phú và trù phú với nhà hàng quán ăn Việt ba miền, những món Tây và Ấn. Thực khách rất trọn vẹn có thể chọn thủy món ăn thủy sản tươi sống trong bể, quán ăn sẽ cân ký và sản xuất tại chỗ theo ý thích.

đó cũng là một trong những quán ăn nhận được định hình và nhận định cao từ những khác quốc tế quốc tế muốn thử thủy món ăn thủy sản và những món ăn Ấn. Dù quán ăn khá vắng khách, lại sang trọng tuy nhiên khi xộc vào, ai cũng hài lòng về món ngon đột ngột, giá cả rẻ và nhân viên cấp dưới đón tiếp rất nhiệt tình.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Cánh Buồm Xanh

Tôm hùm cực chất lượng tại nhà hàng hải sản Cánh Buồm Xanh (ảnh: internet)
Tôm hùm cực unique tại quán ăn thủy món ăn thủy sản Cánh Buồm Xanh (Hình ảnh: internet)

13. quán ăn thủy món ăn thủy sản Lê Gia 3 (Quận Hải Châu)

quán ăn thủy món ăn thủy sản Lê Gia 3 tại Hải Châu (TP. TP Đà Nẵng) có cả view sân vườn thông thoáng, lung linh về tối và phòng lạnh. thủy món ăn thủy sản tươi ngon và thực đơn của quán vô cùng phong phú và trù phú với những món lạ như cá chìa vôi, cá hồi Sapa Sasimi, tu hài nướng mỡ hành, ốc gai trộn gỏi,…

nhân viên cấp dưới phục vụ tại quán ăn thì vô cùng chuyên nghiệp tuy nhiên không kém phần thân thiện tại cảm hứng tự do thoải mái cho thực khách. mới mẻ quan trọng hơn, quán ăn còn tồn tại TM & Dịch Vụ đưa về cho những thực khách đã tận dụng rượu bia.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản Lê Gia 3

Không gian nhà hàng hải sản Lê Gia 3 (ảnh: internet)
không khí quán ăn thủy món ăn thủy sản Lê Gia 3 (Hình ảnh: internet)
Hải sản được chế biến và trang trí cực bắt mắt tại nhà hàng (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản được sản xuất và trang trí rất thích mắt tại quán ăn (Hình ảnh: internet)

14. quán ăn thủy món ăn thủy sản La Bàn seafood & beer (Quận Hải Châu)

La Bàn seafood & beer khá nổi tiếng so với những người dân TP. TP Đà Nẵng và khách du ngoạn lúc này là vị trí tuyệt vời để tổ chức triển khai những buổi tiệc thủy món ăn thủy sản vui vẻ cùng người hữu, mái ấm mái ấm gia đình. không khí quán ăn vô cùng đẹp, khi khách đặt phòng để tổ chức triển khai tiệc, lễ kỷ niệm mới mẻ quan trọng nhân viên cấp dưới sẽ nhiệt tình trang trí để quý người tiêu dùng có không khí lung linh và tự do thoải mái nhất. Phòng VIP của quán ăn ngay có tương đối không thiếu những tiện nghi như màn hình hiển thị hiển thị LED, karaoke khỏe mạnh quý người tiêu dùng có một giở tiệc vui vẻ, sôi động nhất.

thủy món ăn thủy sản vô cùng tươi sống, được sản xuất trực tiếp theo thời khắc đưa từ biển lên. Ngoài ra đặc trưng của quán ăn là những loại bia ngon, thích hợp để nhâm nhi cùng thủy món ăn thủy sản mang tới trải nghiệm tuyệt vời và tuyệt vời nhất nhất nhất.

tin tức chung về quán ăn thủy món ăn thủy sản La Bàn seafood & beer

Nhà hàng hải sản La Bàn seafood & beer lung linh về đêm (ảnh: internet)
quán ăn thủy món ăn thủy sản La Bàn seafood & beer lung linh về tối (Hình ảnh: internet)
Hải sản đa dạng và tươi sống tại nhà hàng (ảnh: internet)
thủy món ăn thủy sản phong phú và trù phú và tươi sống tại quán ăn (Hình ảnh: internet)

Xem thêm list quán ngon ở TP. TP Đà Nẵng tại đây:

hãy nhờ rằng theo dõi BlogAnChoi để update list quán ngon sớm nhất trọn vẹn có thể nhé!

Xem thêm

Mách người 11 quán ăn đúng tiêu chuẩn vị người Hoa tại TP TP.thành phố sài gòn người nên thử

nếu người tiêu dùng là tín đồ nhà hàng quán ăn Trung Hoa thì không thể bỏ qua 11 quán ăn đúng tiêu chuẩn vị người Hoa tọa lạc trong nội thành của thành phố TP TP.thành phố sài gòn tại đây. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu những vị trí nhà hàng quán ăn người hoa lâu lăm trên mảnh đất nền TP TP.thành phố sài gòn này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.