TOP địa chỉ siêu thị quán ăn sài thành nức tiếng không thể bỏ qua

Đời sống
Rate this post

Nhắc tới những địa chỉ siêu thị quán ăn sài thành ngon không thể bỏ qua thì những mọi người sẽ nghĩ ngay đến những món sủi cảo, cơm tấm hay bánh tráng trộn ở những con phố quen thuộc. Khi tới những vị trí đấy, những mọi người sẽ phải ngất ngây với những mùi vị món ăn vừa thơm vừa ngon, mê ly không thể cưỡng nổi này. nội dung nội dung bài viết thời khắc ngày ngày ngày hôm nay Kỳ 1: địa chỉ siêu thị quán ăn sài thành trong chuỗi Series mới: Ăn gì, ở đâu? của anvuitudosong sẽ reviews đến những tín đồ top vị trí cơ chế thưởng thức không thể bỏ qua này. Cùng đón xem ngay tại đây nhé!

Hẻm 76 Hai Bà Trưng

Được mệnh danh là một “thiên đường kính trắng siêu thị quán ăn” với nhiều quà ăn vặt ngon mà mức giá khá rẻ. Tới đây tổng thể mọi người rất rất có thể thưởng thức những món: bún bò, bún thịt nướng,… lành mạnh những mọi người sẽ yêu thích với mùi vị vừa thơm vừa ngon của những món ăn này. vì vậy mà đó là một vị trí cơ chế thưởng thức du ngoạn sài thành được nhiều tình nhân thích mà tín đồ nên tiếp thu.

Hẻm ăn vặt Hai Bà Trưng

Địa chỉ: hẻm 76 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 14h00 – 17h00

giá cả: 15.000 đồng – 20.000 đồng

Hồ Con Rùa

Một trong những vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh mà nhiều tình nhân thích đó là Hồ Con Rùa. đó là một chiếc tên để chỉ cho những tuyến phố lớn: Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch,…với nhiều món ăn tuyệt ngon sẽ cho mình những khoảng tầm thời hạn ngắn thư giãn và giải trí đã đời. khác quốc tế tới đây sẽ đạt được thời cơ được thưởng thức nhiều món ngon làm mê mệt lòng người.

Địa điểm ăn vặt Hồ Con Rùa

Địa chỉ: Vòng xoay công trường thi công Quốc Tế, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 16h00 – 23h00

giá cả: 20.000 đồng – 55.000 đồng

>>> Series Phố siêu thị quán ăn – Kỳ 1: Top 7 con phố siêu thị quán ăn tại sài thành

Phố bánh tráng nướng – Cao Thắng

Là một trong những vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh được nhiều tín đồ trẻ yêu thích bởi mùi vị vừa thơm vừa ngon mới lạ quan trọng của món bánh tráng nướng ở nơi đây. Với nhiều vật tư phong phú đã tạo thành một món ngon mê ly mà khác quốc tế nào thì cũng phải yêu thích. Nếu một lần được thưởng thức mùi vị của món bánh tráng ở nơi đây lành mạnh những mọi người sẽ không còn thể thể quên được mùi vị của nó.

Địa chỉ ẩm thực Sài Gòn - Phố bánh tráng nướng Cao Thắng

Địa chỉ: 53 – 57 Cao Thắng, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 17h00 – 22h00

giá cả: 10.000 đồng – 22.000 đồng

>>> Series nét tươi tắn siêu thị quán ăn – Kỳ 2: siêu thị quán ăn miền bắc VN qua tầm nhìn văn hóa truyền thống truyền thống lâu đời

Phố ốc Vĩnh Khánh

Nhiều tín đồ trẻ ghiền ăn vặt đã tiếp thu địa chỉ phố ốc Vĩnh Khánh với nhiều món ốc được tiết ra theo những cách rất không giống nhau tiết ra sự phong phú của món ăn. Một lần được thưởng thức món ốc tại quán thì lành mạnh những mọi người sẽ không còn thể thể quên được mùi vị ngon mê ly của nó. vì vậy mà đó là một trong những vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh mà nhiều người tin tưởng.

Địa điểm ăn uống phố ốc Vĩnh Khánh

Địa chỉ: đường kính trắng Vĩnh Khánh, phường 8, quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 16h00 – 23h00

giá cả: 100.000 đồng – 165.000 đồng

>>> Series Phố siêu thị quán ăn: Kỳ cuối: Phố siêu thị quán ăn Vĩnh Khánh

Hẻm 200 Xóm Chiếu

Được hiểu thêm tới là một trong những vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh mà nơi đây có nhiều quà ăn vặt tuyệt ngon giản dị và đơn thuần và thuận tiện đoạt được thanh niên.những mọi người sẽ phải yêu thích với những món ăn tuyệt ngon ở nơi đây. mới lạ quan trọng, món phá lấu và ốc tô là hai món ăn mà nhiều người mê tít và thường ghé thăm nơi đây để thưởng thức.

Địa chỉ ẩm thực Sài Gòn không thể bỏ qua - Xóm Chiếu Quận 4

Địa chỉ: chợ 200 Xóm Chiếu, quận 4, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 17h00 – 22h00

giá cả: 10.000 đồng – 22.000 đồng

>>> Top những khu chợ siêu thị quán ăn sài thành nhất định phải thử

Phố ăn vặt An Dương Vương

Nằm gần với ngã ba An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ là một vị trí ăn vặt mà những tín đồ học viên – sinh viên mê tít. Với mức giá rẻ cùng thật nhiều món ngon: bò bía, bạch tuộc nướng, dimsum,…đã tạo cho nơi đó là một trong những vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh có tiếng. Từng được thưởng thức những món ăn ở nơi đây thì lành mạnh những mọi người sẽ phải yêu thích với mùi vị vừa thơm vừa ngon của những món ăn ở vị trí này.

Phố ăn vặt ngon của giới trẻ - An Dương Vương

Địa chỉ: An Dương Vương, quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 17h00 – 22h00

giá cả: 20.000 đồng – 55.000 đồng

>>> Top những khu chợ siêu thị quán ăn sài thành nhất định phải thử

Phố siêu thị quán ăn Phan Xích Long

Khi nhắc tới vị trí cơ chế thưởng thức TP. Hồ Chí Minh thì những mọi người sẽ không còn thể thể không biết tới phố siêu thị quán ăn Phan Xích Long với nhiều món từ dân dã đến xa hoa ở vị trí này. list những món ăn trong con phố này như: cháo ếch Singgapore hay bánh ướt Ban Mê cùng thật nhiều món ăn khác sẽ cho mình một trải nghiệm vô cùng mới lạ. lành mạnh từng được thưởng thức món ăn này thì những mọi người sẽ phải yêu thích.

Con đường ẩm thực ngon Sài Gòn - Phan Xích Long

Địa chỉ: Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Giờ Open: 7h00 – 21h00

giá cả: 25.000 đồng – 55.000 đồng

tìm hiểu thêm thêm những nội dung nội dung bài viết khác tại phân mục siêu thị quán ăn

tìm hiểu thêm tin tức HỢP TÁC góp vốn đầu tư TẠI ĐÂYđầu tư vset

Leave a Reply

Your email address will not be published.