Tour ẩm thực TP.HCM bằng xe máy lọt top trải nghiệm thế giới

Ẩm thực
Rate this post

Khám phá ẩm thực đường phố TP.HCM trên xe máy là một trong 15 trải nghiệm ăn uống được yêu thích nhất trên thế giới.

TripAdvisor, một trang web nổi tiếng thế giới về các bài đánh giá du lịch, xếp hạng tour khám phá ẩm thực đường phố Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe máy đứng thứ hai trong 15 trải nghiệm ăn uống được yêu thích trên toàn cầu. Nếu muốn hòa mình vào nhịp sống sôi động của TP.HCM, du khách nên tận hưởng cảm giác chạy xe máy thực thụ. Một tour du lịch nhóm nhỏ thường bao gồm trải nghiệm nếm thử 8 món ăn đường phố đặc trưng, ​​từ bia, bánh mì, đến chè và hải sản …

Một tour 4 giờ có giá khoảng 40 USD, với hướng dẫn viên thường là sinh viên bản địa. Hình ảnh: Back of the Bike Tours

Đứng thứ 4 trong top 15 trên là tour đi bộ khám phá những bí mật của phố cổ Hội An. Trải nghiệm này sẽ đưa du khách đi qua những con hẻm vắng vẻ mà chỉ người dân địa phương mới biết đến, chia sẻ kiến ​​thức về lịch sử, văn hóa và thưởng thức ẩm thực đường phố Việt Nam, các món ăn Trung Quốc và Pháp.

Ngoài ra, trong top 25 trải nghiệm du lịch thế giới, hành trình khám phá ẩm thực đường phố bằng xe máy ở TP.HCM đứng thứ 14. Tour mô tô nước tại Dubai (UAE) đứng thứ nhất, trong khi tour du lịch ba lô Huế – Hội An đứng thứ 14. đứng thứ 12.

Tripadvisor Travellers ‘Choice Awards là giải thưởng thường niên do khách du lịch bình chọn trên trang web, với các hạng mục khác như điểm đến, nhà hàng và bãi biển nổi tiếng nhất.

lòng trung thành (Theo TripAdvisor)

Leave a Reply

Your email address will not be published.