Tuần phim Đan Mạch 2022: Góc nhìn độc đáo về xã hội và cuộc sống | Điểm Nhạc-Phim-Sách

Ẩm thực
Rate this post

Hình ảnh quảng cáo cho 6 tác phẩm sẽ được hiển thị trong Tuần phim Đan Mạch 2022. (Ảnh: Đại sứ quán Đan Mạch)

Từ ngày 1-14 / 7, Tuần phim Đan Mạch 2022 sẽ trở lại tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, với 6 bộ phim hấp dẫn và truyền cảm hứng từ các nhà làm phim danh tiếng trên thế giới. Đan mạch.

Tuần phim ảnh một phần trong chương trình văn hóa nghệ thuật kỷ niệm 51 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Đan Mạch và Việt Nam.

Ra đời trong những năm gần đây, sáu bộ phim này tiêu biểu cho trình độ sản xuất cao của Đan Mạch và đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử xứng đáng ở cả trong nước và quốc tế.

Theo đó, những bộ phim “Kẻ phản bội tốt bụng,” “Pure Revenge,” “Ngày này hàng năm,” “Một gia đình hoàn hảo,” “Daniel”“Vùng đất của tôi” hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những góc nhìn độc đáo về cuộc sống và xã hội Đan Mạch, với những câu chuyện hấp dẫn và đa dạng.

Ví dụ “Kẻ phản bội tốt đẹp” đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn đạo đức của mỗi cá nhân, lựa chọn đi theo các thế lực lớn hay chống đối để bảo vệ lương tâm của mình; câu chuyện hay “Daniel” kể về những khoảng thời gian đau lòng và tuyệt vọng mà gia đình của nhân vật chính phải trải qua để cứu con trai của họ – người đang bị ISIS giam giữ ở Syria …

[Đan Mạch tăng cường tài trợ cho Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng]

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam Ông Kim Højlund Christensen nhấn mạnh, với 51 năm thiết lập quan hệ ngoại giao song phương, Việt Nam và Đan Mạch sẽ tăng cường hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có văn hóa. “Tôi hy vọng rằng khán giả Việt Nam cũng sẽ yêu thích những bộ phim này như tôi”, anh nói.

Tại Hà Nội, vé xem phim sẽ được phát từ ngày 24/6 tại Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội (tầng 7, tòa nhà BIDV – 194 Trần Quang Khải). Khán giả quan tâm vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại 0243.231.888 trước khi đến lấy vé. Phim sẽ được khởi chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Ba Đình) từ ngày 9 – 14/7.

Tại Huế, vé xem phim sẽ được phát từ ngày 22/6 tại rạp Cinestar (25 Hai Bà Trưng, ​​Vĩnh Ninh). Phim sẽ được khởi chiếu tại cùng một địa điểm từ ngày 1-6 / 7.

Tại Đà Nẵng, vé xem phim được phát từ ngày 22/6 tại rạp Galaxy Đà Nẵng (tầng 3, CoopMart – 478 Điện Biên Phủ). Phim sẽ được chiếu từ ngày 2-7 / 7 tại cùng một địa điểm.

Hồ Chí Minh, vé sẽ được phát từ ngày 24/6 tại rạp CineStar (135 Hai Bà Trưng, ​​Q.1). Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 8 đến 13/7 tại cùng một địa điểm.

Minh Anh (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.