U19 Việt Nam sẽ không khiến HLV Đinh Thế Nam thôi lo lắng

Ẩm thực
Rate this post

HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam vẫn cần cải thiện cả khâu phòng ngự và tấn công. Ảnh: VFF

Hài lòng với kết quả đạt được trước U19 Philippines, nhưng HLV Đinh Thế Nam cho rằng U19 Việt Nam vẫn cần cải thiện cả khâu phòng ngự lẫn tấn công để thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tới.

U19 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm khi đánh bại U19 Philippines với tỷ số 4 – 1. Đánh giá về chiến thắng này, HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Chúng ta đã giành được 3 điểm với tỷ số 4 – 1 dù đã giành được 3 điểm với một tỷ số 4 – 1. vẫn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khi tấn công. Chúng tôi cũng cần rút kinh nghiệm ở hàng thủ và cải thiện chúng trong trận đấu tới. “

Ở trận đấu này, U19 Việt Nam đã đảm bảo được nền tảng thể lực tốt hơn trận gặp U19 Indonesia dù thi đấu trong thời tiết nắng nóng tới 33 độ, đá lúc 15h00. Nói về điều này, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ: “Đây là trận đấu thứ hai và dù chỉ cách nhau 2 ngày nhưng tôi nghĩ các em có thể bắt nhịp và bắt đầu vào guồng. Chúng tôi cũng phải thừa nhận rằng thể lực của các cầu thủ đã U19 Philippines chơi đơn giản nhưng thể lực tốt, gây khó khăn cho chúng tôi trong những thời điểm nhất định. “

Một chút tiếc nuối ở trận đấu này khi Văn Sơn nhận thẻ vàng trong một tình huống không đáng có. HLV Đinh Thế Nam cho rằng đó là điều đáng tiếc vì có thể ảnh hưởng đến các trận đấu tiếp theo. “Hơi tiếc dù ban huấn luyện đã nhắc nhở các em rất nhiều, nhất là ở tình huống Văn Sơn thắng hơn người 4 – 1, lại kiểm soát bóng tốt. Thẻ vàng có thể ảnh hưởng không tốt đến trận tiếp theo các trận đấu ”, HLV trưởng U19 Việt Nam cho biết.

Kết thúc trận đấu với U19 Philippines, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có một ngày phục hồi sức khỏe để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp U19 Brunei diễn ra vào lúc 17h ngày 6/7.

Giải vô địch bóng đá U19 AFF 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia từ ngày 2-15 / 7 với sự tham dự của 11 đội.

U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines. Bảng B là cuộc đua của Malaysia, Lào, Timor Leste, Campuchia và Singapore.

Ở các trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ gặp U19 Brunei vào ngày 6/7, U19 Myanmar (8/7) và U19 Thái Lan (10/7).

Giải vô địch U19 châu Á 2022 (AFF U19 Championship 2022) do FPT Play và TV360 Viettel cùng sở hữu. Tất cả các trận đấu của U19 Việt Nam tại Giải vô địch U19 châu Á 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên FPT Play và TV360.


L. Sơn / Báo

Leave a Reply

Your email address will not be published.