Venezia Beach tung ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu nhà với vốn 0 đồng

Ẩm thực
Rate this post

“Nắm bắt” lợi nhuận sớm từ các ưu đãi đặc biệt

Tại Venezia Beach, cơ hội “cầm chắc” lợi nhuận sớm ngay thời điểm đầu tư đang trở thành lý do thành phố biển này chinh phục khách hàng trên cả nước.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn mang đến cho nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận sớm hàng tỷ đồng.

Đầu tiên phải kể đến chính sách chiết khấu lên đến 15% khi thanh toán sớm – gấp 2,5 lần lãi suất tiết kiệm hiện nay. Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán của sản phẩm.

Mặt khác, ngay khi trở thành chủ nhân của Venezia Beach giai đoạn này, khách hàng nhận ngay ưu đãi hoàn toàn miễn phí 2 năm quản lý trị giá hàng trăm triệu đồng, 1 cặp vé máy bay khứ hồi và 2 đêm nghỉ 5 – 5. khu nghỉ dưỡng ngôi sao trị giá hàng trăm triệu đồng. giá 50 triệu đồng; ưu đãi bảo hiểm nhân thọ 1 năm trị giá 50 triệu đồng và nhiều chính sách đặc quyền khác.

Venezia Beach tung ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu nhà với vốn 0 đồng - Ảnh 2.

Venezia Beach là dự án mặt tiền biển hiếm hoi được sở hữu lâu dài.

Sở hữu căn nhà với số vốn 0 đồng

Tất cả chủ nhân của Venezia Beach sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng lên đến 18 căn hộ và 12 gói nội thất Best Western Premier (đẳng cấp 5 sao), với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Theo thông tin từ đơn vị phát triển, nếu không nhận hàng, khách hàng được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm hoặc nếu có giá trị tương đương thì sẽ được quy đổi ngay mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Tức là khách hàng hoàn toàn có cơ hội sở hữu nhà với mức đầu tư 0 đồng.

Chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%

Các sản phẩm đều được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp, riêng gói này đã lên đến hàng tỷ đồng.

Sau khi bàn giao, chủ sở hữu có quyền khai thác linh hoạt để ở dưới nhiều hình thức: lưu trú lâu dài như nhà ở thông thường, tự kinh doanh cho thuê thông qua các ứng dụng đặt phòng trực tuyến hoặc hợp tác với đơn vị. vận hành danh tiếng số 1 thế giới là Marriott International và Best Western khai thác cho thuê với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận lên tới 90% (cho khách hàng) và 10% cho nhà khai thác. Đây là mức lợi nhuận được ghi nhận cao nhất thị trường hiện nay.

“Điểm khác biệt” gia tăng lợi nhuận từ chính sách thanh toán 22% đến khi nhận nhà

Giờ đây, việc sở hữu nhà ven biển, trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng “tất cả trong một” được quản lý vận hành quốc tế, chất lượng 5 sao đã được đơn giản hóa với chính sách thanh toán chỉ 22%. cho đến khi bạn về đến nhà.

Với phương án này, khách hàng khá thoải mái về mặt tài chính khi chỉ cần chuẩn bị số vốn ban đầu khá khiêm tốn và có tới khoảng 2 năm chuẩn bị tài chính cho giai đoạn tiếp theo. Ngay cả khi tài chính rủng rỉnh, phương án ‘chia trứng thành nhiều giỏ’ giúp khách hàng có nhiều sản phẩm cùng lúc để tăng lợi nhuận.

Venezia Beach tung ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu nhà với vốn 0 đồng - Ảnh 3.

Bãi biển Venezia đang là dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm trên toàn quốc.

Hiện tại, bãi biển Venezia đang tích cực triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, tiến độ được ngân hàng HD Bank bảo lãnh tạo sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư. Chẳng hạn, trong vòng 2 năm tới, khi nhận nhà chỉ thanh toán 22%, so với mức tăng giá khiêm tốn nhất khu vực, dao động từ 12 – 15% (chưa kể mức tăng đột biến hạ tầng), nhà đầu tư đã ” nắm giữ ”lợi nhuận từ 24 – 30% tổng giá trị sản phẩm, tương đương tỷ suất lợi nhuận khoảng 110 – 140% tổng vốn đầu tư. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn ngành du lịch thăng hoa trở lại và tăng tốc nhờ hạ tầng hoàn thiện nên chủ đầu tư có thể triển khai ngay bài toán kinh doanh dịch vụ hoặc khai thác lưu trú.

Tỷ suất đầu tư bền vững

Bên cạnh sức hấp dẫn và lợi nhuận sớm từ chính sách ưu đãi, Venice Beach mang đến bài toán đầu tư an toàn, miễn nhiễm với biến động thị trường khi là thành phố biển hiếm hoi sở hữu lâu dài. Theo Realtimes, nếu xét trong cùng khu vực và có chất lượng tương đương, BĐS dài hạn luôn được định giá và hấp thụ cao hơn BĐS có kỳ hạn nhờ người Việt ưu tiên “ăn chắc mặc bền”.

Venezia Beach tung ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu nhà với vốn 0 đồng - Ảnh 4.

NSND Lê Khanh vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại bãi biển Venezia và đánh giá cao mô hình HomeResort.

Trong khi đó, xét về bài toán cho thuê, Venice Beach với mô hình du lịch nghỉ dưỡng “tất cả trong một” lớn nhất khu vực được dự báo sẽ trở thành “đầu mối” du lịch trên tuyến Bình Châu kéo dài đến Ấp. Tân (Bình Thuận), tối ưu hóa cho du khách nhờ thừa hưởng hệ thống khách hàng của Marriott International và Best Western, chủ động tiếp cận khách quốc tế nhờ hợp tác chiến lược với Crystal Bay – Tập đoàn điều hành du lịch hàng đầu Việt Nam. Nam giới.

Xem thêm video: Trở thành tâm điểm thị trường bất động sản biển, khách hàng nói gì về Venezia Beach

https://cafef.vn/venezia-beach-tung-uu-dai-hap-dan-co-hoi-so-huu-nha-von-0-dong-2022070612354674.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.