Top các phần mềm giả lập iOS trên PC phổ biến nhất hiện nay

Tin tổng hợp
Rate this post

Các phần mềm giả lập sẽ làm cho thiết bị của bạn trở nên mượt mà hơn khi truy cập Internet. Đặc biệt khi bạn chơi game, các phần mềm này thật sự rất cần thiết. Nếu đang có ý định sử dụng các phần mềm giả lập iOS trên PC bạn nhất định không được bỏ qua bài viết này của chúng tôi. 

Phần mềm giả lập iOS trên PC là gì? 

Trình giả lập iOS đã không còn quá xa lạ với người sử dụng. Theo đó bạn có thể sử dụng phần mềm này để chạy các ứng dụng hay chương trình, trò chơi… trên máy tính, laptop một cách mượt mà. Bạn không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị chạy iOS nào khác khi sử dụng phần mềm giả lập. 

Phần mềm giả lập là gì? Hướng dẫn cách giả lập iOS chơi game trên PC

Hiện nay các nhà phát hành, sản xuất chương trình, các game thủ rất hay sử dụng trình giả lập. Nó giúp tiết kiệm thời gian hơn khi chuyển ứng dụng trên thiết bị iOS. Nếu đang có ý định chơi một game nào đó từ iOS trên laptop hoặc máy tính thì bạn hãy thử sử dụng qua phần mềm giả lập nhé!

Một số phần mềm giả lập thông dụng nhất 

Ngày nay hệ thống phần mềm giả lập được phát triển mạnh mẽ nhằm làm phù hợp hơn với mục đích của người sử dụng. Giả lập iOS giúp game thủ trải nghiệm các trò chơi vốn chỉ có trên iOS hoàn toàn miễn phí lại rất mượt mà. Các phần mềm chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. 

Air iPhone Emulator

Air iPhone Emulator được biết đến với rất nhiều tiện ích dành cho hệ điều hành Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chạy được ứng dụng iOS trên laptop, máy tính. Các nhà phát hành game thường sử dụng Air iPhone Emulator như công cụ để kiểm thử miễn phí các loại ứng dụng và các trò chơi trên iOS. Air iPhone Emulator tích hợp khá đầy đủ các chức năng trên hệ điều hành iOS.

Air iPhone Emulator là trình giả lập iOS trên PC khá phổ biến hiện nay

Để cài đặt Air iPhone Emulator trên máy tính bạn tiến hành các bước như sau:

– Tải xuống Air iPhone Emulator về máy tính. Link tải tại đây

– Ấn vào file tải về sau đó thực hiện theo hướng dẫn. 

– Ấn vào mục Next để tiếp tục các bước cài đặt. 

– Để kết thúc hãy chọn Finish. 

Cách đổi tên facebook đơn giản và nhanh nhất dành cho bạn

iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator là phần mềm có tần suất sử dụng nhiều nhất. Phần mềm có mặt trên cả hệ điều hành Linux, Mac OS và Windows với mọi phiên bản. Một nhược điểm là quá trình cài đặt iPadian iPhone Emulator hơi tốn thời gian. Song phần mềm này lại khá ổn, giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng, chế độ điều chỉnh đa dạng mà lại rất dễ sử dụng. 

Một trình giả lập khác người dùng có thể sử dụng đó chính là iPadian iPhone Emulator

Hiện nay, iPadian iPhone Emulator có hai phiên bản. Một là miễn phí hai là mất 10 USD để duy trì. Khi mất phí bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng iOS nào. Chẳng hạn như WhatsApp hay Snapchat… Đặc biệt phần mềm mất phí sẽ có trải nghiệm tốt hơn và không hề chứa quảng cáo. Nói thì nói vậy nhưng phiên bản miễn phí cũng không hề kém cạnh. Phiên bản này vẫn chạy rất mượt trên Windows 7, Windows 8 hay Windows 10. 

iPadian iPhone Emulator tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như sau:

– Cung cấp các trải nghiệm hữu ích miễn phí.

– Người sử dụng có thể truy cập App Store mà không hề mất bất kỳ khoản phí nào. 

– Giao diện phần mềm thân thiện với người sử dụng. 

– iPadian iPhone Emulator có nhiều phiên bản khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với từng dòng máy. 

Để cài đặt iPadian iPhone Emulator, bạn hãy làm theo các hướng dẫn như sau:

– Tải về máy phần mềm iPadian iPhone Emulator. Link tải tại đây

– Sau khi tải về, ấn đúp chuột vào file vừa tải. 

– Theo dõi các thông báo trên màn hình sau đó ấn vào Next. Lúc này phần mềm sẽ đưa bạn đến các cài đặt ứng dụng đi kèm. Nếu không muốn cài đặt thêm hãy ấn chọn Decline.

– Chờ một lúc để máy tiến hành các bước thiết lập. Sau đó bạn có thể sử dụng giả lập iOS trên máy tính hệ điều hành Windows.

Appetize.Io

Một phần mềm khác cũng vô cùng hữu ích bạn có thể sử dụng để giả lập trên PC đó chính là Appetize.Io. Phần mềm này rất đáng để sử dụng. Appetize.Io mô phỏng hệ điều hành iOS dựa theo nền tảng website vậy nên bạn không thể tải nó xuống bằng máy tính. Ngoài ra, Appetize.Io chỉ được miễn phí sử dụng đối với 100 phút đầu tiên của mỗi tháng. Để sử dụng được tiếp bạn phải trả số tiền là 0,05 USD mỗi phút. 

Lưu ý rằng bạn không thể cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào trên trình giả lập Appetize.Io. Bởi phần mềm này chỉ là một phiên bản demo giới thiệu trên website. Nếu muốn có thêm trải nghiệm mới mẻ hơn bạn hãy lựa chọn các phiên bản có đuôi .zip, .tar hoặc .gz. 

Appetize.Io khá dễ sử dụng. Trước tiên, bạn hãy truy cập vào Website Appetize.Io. Link truy cập tại đây. Sau đó ấn chọn mục Tab to Play trên màn hình điện thoại iPhone. Để tải và sử dụng thử ứng dụng ấn chọn Upload sau đó nhập địa chỉ gmail của bạn vào. Lúc này sẽ có một liên kết hiện ra. Hãy ấn vào đường link và sử dụng ứng dụng trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

Xem thêm:

Chèn chữ vào ảnh trở nên đơn giản với top ứng dụng tuyệt vời này

Thẻ Mastercard là gì? Những lưu ý khi sử dụng thẻ Mastercard

Smartface

Trình giả lập Smartface là phần mềm dành cho các nhà phát triển game, các nhà phát triển ứng dụng. Smartface hỗ trợ thử nghiệm ứng dụng trên iPhone một cách nhanh chóng, hiệu quả.  Phần mềm này cung cấp rất nhiều tùy chọn để sửa đổi các loại lỗi trên ứng dụng iOS để nhà phát triển linh hoạt trong việc phát triển ứng dụng. 

Chương trình giả lập iOS trên PC tốt nhất hãy chọn Smartface

Ưu điểm nổi bật của Smartface như sau:

– Plugins là công cụ dùng để hỗ trợ việc mở rộng ứng dụng Smartface.

– Smartface có trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.

– Mã nguồn Javascript đơn là một trong những ưu điểm khá nổi trội.

– Hệ thống thư viện Javascript được thiết lập. 

– Smartface cho phép việc thử nghiệm các ứng dụng và sửa lỗi cho từ cơ bản đến chuyên sâu. 

Cách cài đặt Smartface khá đơn giản. Thực hiện theo một vài bước cơ bản như sau:

– Đầu tiên hãy truy cập vào đường link tại đây. Sau đó bạn hãy tải phần mềm về máy. Âns chọn Download now.

– Tải xong chọn vào biểu tượng vừa tải về trên màn hình. 

– Ấn chọn mục Next sau đó làm các bước theo hướng dẫn. 

– Để kết thúc tiến trình cài đặt hãy ấn chọn Finish. Lúc này bạn có thể sử dụng Smartface hoàn toàn miễn phí. 

Các ứng dụng giả lập iOS trên PC chúng tôi liệt kê trên đây đều rất hữu ích, tiện lợi và dễ sử dụng. Hãy chọn một phần mềm bạn cảm thấy thân thiện nhất sau đó tiến hành các bước cài đặt theo hướng dẫn nhé! Để có thêm các thông tin về cách giả lập iOS trên PC, phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất, phần mềm giả lập iOS trên PC nhẹ nhất… mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.